Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn nhằm bổ sung thêm các kiến thức và kỹ năng  đồ họa, thiết kế dành cho các bạn làm kinh tế, Marketing hay làm tự do có mong muốn bản thân mình có thể tự thiết kế ra những sản phẩm truyền thông đẹp, bắt mắt để chủ động phục vụ cho công việc của mình.  Vậy nên lựa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Tìm hiểu chung

Ngành thiết kế đồ họa đang ngày càng trở nên hot đối với các bạn trẻ hầu hết hiện nay. Cho dù bạn không học tho chuyên ngành, nhưng hiện nay kỹ năng thiết kế cũng là một kỹ năng quan trọng và cần thiết như kỹ năng tin học văn phòng, tiếng anh. Vì thế để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội bạn nên tìm hiểu và quan tâm đến những thông tin về môi trường dạy bên học có năng động, sáng tạo, được cầm tay chỉ việc giúp bạn có nhiều trải nghiệm tạo ra sản phẩm trong quá trình học cũng như nội dung mà họ cung cấp là mảng kiến thức nào, về tư duy thiết kế hay là về công cụ photoshop, illutrator,…..

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội

Kstudy Academy giới thiệu cho các bạn khóa học Enter DesignCombo thiết kế cho dân kinh tế. Một khóa học giúp bạn được bổ  sung thêm các kiến thức về tư duy thiết kế, như thế nào là một thiết kế đẹp và đáp ứng được nguyên tắc thiết kế cũng như hướng dẫn các bạn tạo nên các thiết kế đẹp mà rất đơn giản từ Combo các công cụ thiết kế bao gồm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Canvas, Filmora,…..

Tại sao nên tham gia khóa học thiết kế ngắn hạn?

Hiện nay kỹ năng thiết kế là kỹ năng bắt buộc để mỗi chúng ta hội nhập và chủ động với công việc. Nó quan trọng và cần thiết cho mọi công việc ngay cả khi bạn làm Marketing, bạn kinh doanh cá nhân hay bạn làm nhân viên văn phòng là những công việc ai cũng cho rằng là không cần phải biết thiết kế. Tuy nhiên nó lại rất cần thiết bởi gu thẩm mỹ của mỗi người và cách muốn truyền tải thông điệp là khác nhau.

Nếu bạn có kỹ năng thiết kế thì bạn có thể tự sáng tạo và chủ động thiết kế những chiếc banner, poster hay hình ảnh sản phẩm theo đúng ý tưởng mình muốn truyền đạt mà không phải mất thời gian để đi truyền đạt giải thích với người khác và nhờ họ làm.

Việc bạn sở hữu thêm cho mình kỹ năng thiết kế thì bạn giống như hổ mọc thêm cánh, đã giỏi còn mạnh. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội của Kstudy là ai?

Thiết kế đồ họa học ở đâu? Chắc chắn các trường đại học hay học viện chuyên sâu về thiết kế đồ họa sẽ phù hợp với những bạn có niềm đam mê và theo đuổi chuyên sâu về chuyên ngành thiết kế đồ họa. Còn đối tượng tham gia các lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn là những bạn mong muốn sở hữu các kỹ năng thiết kế cơ bản thực sự hữu ích để phục cho cho chính công việc của mình.

 • Sinh viên: Phục vụ việc học, xây dựng hình ảnh cá nhân, làm CV cá nhân, phục vụ thuyết trình, tăng lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc.
 • Nhân viên văn phòng, nhân viên marketing: Phục vụ công việc; thiết kế slide thuyết trình, hình ảnh truyền thông, bài đăng quảng cáo; thiết kế bản tin, poster, banner, chỉnh sửa hình ảnh cá nhân, xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội.
 • Cá nhân kinh doanh online: Thiết kế bài đăng mạng xã hội; xây dựng thương hiệu cá nhân, thiết kế quảng cáo; chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm.
 • Các bộ quản lý, trưởng nhóm, trưởng phòng: Tạo ra các thông điệp; thuyết trình ấn tượng, hiểu quy trình thiết kế để phối hợp với các cá nhân; bộ phận liên quan, hiểu được tổng quan thiết kế để điều phối công việc với các bộ phận, đánh giá đúng về thẩm mĩ; công năng trong thiết kế.

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Môi trường học tập tại Học Viện Kstudy sử dụng mô hình lớp học mô phỏng doanh nghiệp, mỗi giảng viên giống như những người leader trong doanh nghiệp sẽ cầm tay chỉ việc, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn và đồng hành cùng học viên cho tới khi tự tin bước vào thị trường việc làm với một tâm thế tự tin vào những gì đã được trang bị. Ngoài  ra học viên còn được tham gia học tại không gian xanh, thoải mái và rất năng động giúp cho quá trình học đạt được nhiều hiệu quả.

Mục tiêu khóa học

 • Tăng tư duy thẩm mỹ
 • Tư duy thiết kế ( Design Thinking)
 • Biết thiết kế và xử lý hình ảnh kỹ thuật số bằng Photoshop
 • Thiết kế Logo, bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm quảng cáo bằng illustrator
 • Thiết kế quảng cáo, truyền thông, tạo slide trình chiếu với Canva
 • Sản xuất Video, Vlog, chèn hiệu ứng video…
 • Chụp ảnh sản phẩm bằng smartphone và xử lý chuyên nghiệp hình ảnh sản phẩm thương mại

Những phần mềm thiết kế đồ họa mà bạn sẽ được học

Tham gia học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội của Enter Design – Học Viện Kstudy bạn sẽ được học các phần mềm:

 • Phần mềm Adobe Photoshop:
 • Phần mềm Illustrotor
 • Canvas
 • Filmora

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội

 

Nội dung khóa học Enter Design – học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Buổi 1-5 (Photoshop): Học, làm quen và sử dụng các công cụ trong Photoshop để xử lý, chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế.

Buổi 5-8 (Illustrator): Tư duy và thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu.

Buổi 9 (Thiết kế nhanh và chuyên nghiệp): Thiết kế nhanh hình ảnh; chỉnh sửa hay làm slide đẹp mắt, nhanh chóng.

Buổi 10 (các tiện ích khác): QR code, Video Marketing, Motion Graphic, bit.ly,…

Buổi 11+12 (Sản xuất video): Làm, quay video, vlog và cách tạo hiệu ứng bắt mắt, lôi cuốn.

ĐẶC BIỆT: Ở khóa học bạn sẽ được chỉ dẫn cách chụp ảnh sản phẩm; và xử lý hình ảnh sản phẩm thương mại đơn giản, chuyên nghiệp chỉ bằng chiếc smartphone quen thuộc.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tham gia lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Kstudy

Sau khi tham gia khóa học Enter Design bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc

 • Tạo bước đầu tổng quan các công cụ và nguyên tắc; thiết kế ban đầu cho các bạn có nhu cầu học chuyên sâu về thiết kế để trở thành Designer.
 • Công việc kinh doanh phát triển nhờ những thiết kế truyền thông
 • Tăng cơ hội thăng tiến trong công việc
 • Các bạn sinh viên có nhiều ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Lời kết:

Không nên để một yếu tố nhỏ bởi kỹ năng thiết kế ngày càng quan trọng; và cần thiết cho bất cứ ai với mong muốn hội nhập, phát triển hơn trong sự nghiệp. Hãy đầu tư cho bản thân để bản thân mình trở nên chủ động hơn trong công việc.

Bài viết tham khảo thêm:

Tại Sao Nên Tham Gia Khóa Học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa

Học thiết kế đồ họa ở trường nào tốt nhất hiện nay

Kiến thức Thiết kế đồ họa

Fanpage: Kstudy Academy