Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Cộng đồng học tập trực tuyến – Share to Learn!

Đây là một dự án tri thức cộng đồng được thành lập với mục tiêu trở thành một mạng xã hội học tập phổ biến tại Việt Nam. Chúng tôi xây dựng website với tham vọng tạo ra một phong trào học tập mới – Học tập chia sẻ. Nơi ai cũng có thể học miễn phí những thứ mình cần, và bất kỳ ai có chuyên môn tốt về một lĩnh vực nào đó cũng có thể chia sẻ những kiến thức của mình tới cộng đồng!

Cũng như các website học tập trực tuyến khác, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình với ước mơ nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển hơn, mọi người được tiếp cận tri thức một cách dễ dàng nhất, mọi lúc – mọi nơi – với kiến thức thật!

Website được xây dựng hướng tới dễ dàng nhất cho việc học tập trực tuyến, tại đây bạn có thể tìm kiếm khoá học mình cần, xem video bài giảng, tương tác với giáo viên, mỗi khoá học được quản lý theo nhiều bài học nhỏ khác nhau và tạo thành một mục lục giúp bạn dễ dàng nắm được tổng quan chương trình học. Một số khoá học có bài kiểm tra trắc nghiệm, hoặc hạn chế thời gian học của bạn tuỳ theo yêu cầu về mức độ tập trung kiến thức của môn học. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tổ chức cấp chứng nhận hoàn thành khoá học cho một số khoá học quy mô lớn! Không dừng tại đó, chúng tôi cam kết luôn tiếp tục nghiên cứu và phát triển những công cụ và chức năng giúp việc học tập của các bạn được dễ dàng hơn!

Nếu bạn có cùng quan điểm với chúng tôi, và bạn muốn chia sẻ kiến thức ở bất kỳ lĩnh vực nào bạn làm tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành một giảng viên tại Share to Learn! chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc lan toả tri thức tới cộng đồng, góp phần giúp nước nhà ngày một giàu đẹp hơn!

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Share to Learn.
Thân ái,
Ban Quản Trị