Câu hỏi thường gặp

Mục tiêu của Kstudy là đào tạo học viên làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp và có tư duy và thái độ tốt với nghề nghiệp cùng khả năng tự học suốt đời (lifelong learning) để phát triển và thích nghi với những thay đổi trong công việc và cuộc sống.

Chính vì vậy, chương trình được thiết kế với các điểm nổi bật sau:

1. Bám sát mô tả công việc của doanh nghiệp (JDs) và tập trung vào phát triển kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng.

2. Sử dụng giáo trình theo chuẩn CDIO (Conceive, Design, Implement, Operate) để giúp học viên hiểu rõ về quy trình phát triển sản phẩm và dịch vụ, kết hợp với đào tạo cường độ cao Learning Bootcamp theo mô hình trại hè quân đội.

3. Cung cấp phòng học mô phỏng doanh nghiệp (Learning Office) để tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Đồng hành cùng học viên một thời gian, Kstudy biết rằng có rất nhiều bạn phải đắn đo suy nghĩ vì vấn đề tài chính. Vì vậy, Kstudy chính thức hợp tác với nền tảng tài chính Rootopia nhằm đưa ra giải pháp giúp các học viên giảm nhẹ gánh nặng học phí.

Với Rootopia học viên sẽ được nhận các quyền lợi:

  • Nhập học chính thức chỉ với 30% học phí
  • Trả góp học phí trong vòng 6 tháng
  • Lãi suất trả góp 0%

Hiện tại Kstudy áp dụng song song 2 hình thức học: online và offline, lịch học sẽ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6.

Offline: Trực tiếp tại lớp học (địa chỉ tại tòa nhà văn phòng Kstudy)

  • 14h30-16h30

Online: Trực truyến qua Google meet

  • Ca 1: 14h30 -15h30
  • Ca 2: 19h30 – 21h30

Kstudy có thể xếp lớp linh hoạt, tùy vào nhu cầu của người học.

Học online tại Kstudy sẽ có sự khác biệt so với một số đơn vị khác:

1. Tương tác trực tiếp: Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên qua Google meet.

2. Hỗ trợ học tập: Mỗi buổi học sẽ có giảng viên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn từ trợ giảng để có thể giải đáp thắc mắc của học viên.

3. Record bài giảng: Sau mỗi buổi học sẽ có video ghi lại nội dung giảng dạy cùng các kênh hỗ trợ dành riêng cho học viên như: Fanpage trợ giảng, Zalo trợ giảng và Google Classroom để chia sẻ video record và bài tập cùng nhận xét từ giáo viên.

Vì vậy, hãy yên tâm, những bạn học online vẫn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa tương tự như các bạn học offline.

Tìm hiểu chi tiết tại: Hình thức học online tại Kstudy sẽ diễn ra như thế nào?

Chương trình học của Kstudy được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng, từ người mới bắt đầu đến những người muốn nâng cao kỹ năng. Học viên tại Kstudy có thể kế đến các nhóm:

1. Học sinh tốt nghiệp THPT

Không có dự định đi học cao đẳng/đại học. Muốn tìm 1 nơi có thể học nhanh làm sớm để tiết kiệm thời gian phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và định hướng của bản thân mà vẫn đảm bảo chuyên môn và tay nghề vững chắc để phát triển trong tương lai

2. Sinh viên chuyển ngành

Ngành học hiện tại không phù hợp, học do mong muốn của gia đình. Đang có dự định sẽ chuyển sang ngành tay trái nhưng muốn học lại một trường cao đẳng hay đại học khá vì thời gian dài. Muốn học ngành học mà mình cảm thấy hứng thú và là xu hướng của tương lai

3. Người đi làm chuyển ngành

Người đang đi làm trái ngành, công việc hiện tại nhàm chán ổn định nhưng thu nhập thấp. Bạn đang muốn tìm một cơ hội việc làm với thu nhập tốt hơn cơ hội việc làm rộng mở hơn hoặc bổ trợ thêm cho công việc

Giảng viên tại Học viện Kstudy là những chuyên gia uy tín được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có kinh nghiệm làm việc và quản lý nhiều năm tại doanh nghiệp. Đặc biệt các giảng viên luôn tâm huyết trong việc truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm tới học viên, hướng tới việc đào tạo ra những công dân tự chủ, có trách nhiệm và phát triển bằng chính năng lực của mình.

Kstudy cam kết giới thiệu việc làm bằng văn bản và cấp chứng chỉ, khi đăng kí học sẽ có hợp đồng giữa hai bên học viện và học viên.

Về vấn đề đầu ra, hầu hết các bạn học viên đều có việc làm ngay sau khi học xong, nhiều bạn chủ động hơn thì ngay trong quá trình học đã đi làm/ đi thực tập được.

Cho đến hiện tại, Học viện Kstudy chưa từng ghi nhận trường hợp nào không thể đi làm. Tuy nhiên các bạn cũng cần hiểu rõ, khi đã xác định theo học là phải nghiêm túc với việc học mới có thể có kết quả tốt được, năng lực và thái độ tốt tương đương với cơ hội và mức lương tốt hơn.

Nếu bạn không chăm chỉ tập trung hoàn thành khoá học theo chương trình thì rất khó để học viện đảm bảo cam kết với bạn.

Chứng chỉ tại Kstudy sẽ là chứng chỉ hoàn thành chương trình học, là minh chứng cho những kỹ năng và kiến thức mà học viên đã thu thập được trong quá trình học và thực hành.

Mặc dù không có giá trị pháp lý, nhưng nó vô cùng hữu ích khi xin việc vì nhà tuyển dụng có thể dựa vào đó để đánh giá khả năng và kinh nghiệm của bạn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm học viên của các khóa Digital Marketing và Thiết kế đồ họa tại đây: Câu chuyện Kstudy

Bạn có thể nhắn tin thông qua fanpage Học viện Kstudy hoặc để lại thông tin liên lạc ngay dưới đây để nhận đăng ký tư vấn trực tiếp từ Kstudy nhé.

Liên hệ tư vấn

Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện