Học thiết kế đồ họa ở trường nào tốt nhất hiện nay

Học thiết kế đồ họa ở trường nào tốt? Đây là câu hỏi nhiều người đang có hướng về chuyên ngành thiết kế đồ họa mà đang còn băn khoăn về chọn trường học nào tốt và cách đào tạo, môi trường, cơ sở vật chất có tốt không. Bài viết này sẽ giúp cho mọi người biết thêm vì sao ngành thiết kế đồ họa lại cần thiết và học thiết kế đồ họa ở trường nào tốt nhé.

Vì sao ngành thiết kế đồ họa là một ngành hot

Mấy năm gần đây ngành nghề này mới xuất hiện và có rất nhiều doanh nghiệp và những người làm kinh doanh có nhu cầu tuyển người làm thiết kế. Vì thế mà ngành thiết kế đồ họa từ đó mà phát triển nên thiết kế kế đồ họa không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người xung quanh ta. Vì vậy nhu cầu phát triển hơn nữa của thị trường nên có nhiều trường đại học trên toàn quốc đã và đang có hướng tới đào tạo về chuyên ngành này. Sau đây Kstudy sẽ giới thiệu cho mọi người nên học thiết kế đồ họa ở trường nào tốt.

Hoc-thiet-ke-do-hoa-o-truong-nao

Các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa

Đại học RMIT

Nếu mọi người đang còn không biết nên học thiết kế đồ họa ở trường nào thì hãy vào đại học Rmit. Với một môi trường học đi với thực hành giúp cho các bạn tiếp cận các dự án thực tế trở nên năng động và bổ sung thêm nhiều kiến thức. Giáo trình thiết kế đồ họa của RMIT được biên soạn theo chuẩn quốc tế. Do đó, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với những ý tưởng mới nhất trong thế giới đồ họa. Vì vậy mà RMIT là một trường nằm trong top những trường đại học có học phí đắt nhất Việt Nam.

Hoc thiet ke do hoa o truong nao 1 e1604987996741

Đại học FPT

Nếu bạn cũng đang băn khoăn nên học thiết kế đồ họa ở trường nào thì hãy đến với đại học FPT. Với tiêu chí luôn bắt kịp nền hội họa hiện đại, đại học FPT là 1 trong những trường đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay. Với chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa theo chuẩn NASAD – Hiệp hội quốc gia của Trường Nghệ thuật & Thiết kế của Mỹ và có đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn trong nghề.

Hoc thiet ke do hoa o truong nao 2

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Mọi người không biết học thiết kế đồ họa ở trường nào thì đại học Kiến trúc Đà Nẵng là trường thuộc lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các phần mềm thiết kế, kỹ năng thiết kế để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Học thiết kế đồ họa ở đây, sinh viên được trang bị kiến thức về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thị trường.

Hoc thiet ke do hoa o truong nao 3 e1604987974634

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Trường này có truyền thống về mỹ thuật, là cái nôi đào tạo ra nhiều họa sĩ, nhà thiết kế đại tài. Trường được thành lập từ năm 1962 và uy tín lâu đời, đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn có định hướng rõ ràng trong tương lai theo nghiệp học thiết kế hội họa.

Xem thêm: học thiết kế có cần vẽ đẹp

Hoc thiet ke do hoa o truong nao 4

Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những trường mỹ thuật lâu đời của Việt Nam, trường được thành lập năm 1975 sau khi sát nhập hai trường Trường vẽ Gia Định và Trường Quốc gia Cao đẳng Mỹ thuật Sài Gòn. Nơi đây đã đào tạo được nhiều thế hệ hội họa, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Với sự thay đổi mạnh mẽ qua năm tháng, trường đã đạt được rất nhiều thành tích và uy tín nhất định, một lựa chọn tốt cho nhiều bạn học sinh theo học thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang và nội thất.

Hoc thiet ke do hoa o truong nao 5

Tổng kết

Phía trên Kstudy đã chia sẻ cho các bạn học thiết kế đồ họa ở trường nào tốt giúp cho các bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường tốt để sau khi ra trường có một công việc ổn đinh và có mức lương tốt. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Các bài viết về thiết kế đồ họa 

Xây dựng cấu hình máy tính đồ họa

Học ngành thiết kế đồ họa có khó không

Fanpage: Học viện Kstudy