Hiện nay, đối với bất kì ai thì gu thẩm mỹ luôn luôn là một điểm cộng. Đặc biệt là dân kinh tế hay Marketing thì thiết kế là kỹ năng bắt buộc phải có từ mức độ cơ bản. Kỹ năng bắt buộc phải có để chúng ta có thể hội nhập với công việc. Kỹ năng thiết kế giờ đây quan trọng như kỹ năng tin học văn phòng, tiếng anh mà không phải là một thứ gì đó cao siêu nữa.

Định nghĩa về gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau, vì thế vấn đề khó khăn giữa Marketer và Designer luôn là định nghĩa xấu – đẹp theo ngôn ngữ khác nhau. Một giải pháp để giải quyết vấn đề này không khó khi chính bản thân người làm Kinh tế cũng trang bị cho mình kỹ năng thiết kế để tự chủ động phục vụ cho công việc của mình. Học viện Kstudy xin hân hạnh đồng hành cùng người làm kinh tế với khóa học “ Enter Design – Khóa học thiết kế dành cho dân kinh tế”.

Enter design – giải quyết vấn đề thiết kế cho dân kinh tế

Tại sao Dân Kinh Tế cần học thêm Thiết Kế?

Tăng cơ hội tăng tiến trong công việc

Tích lũy kỹ năng thiết kế – tăng trải nghiệm thực tế cho dân kinh tế. Làm Kinh doanh, Marketing, Sale hay Truyền Thông mà biết thiết kế như” Hổ mọc thêm cánh”. Sẵn sàng để hội nhập và phát triển trong công việc.

Những người làm trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing biết thiết kế các kỹ năng tư duy về nguyên tắc thiết kế, thiết kế xấu ra sao- đẹp thế nào và biết sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa… thì con đường thăng tiến sự nghiệp và tăng thu nhập là không quá xa. Đặc biệt đối với thời đại 4.0 như hiện nay.

Dễ dàng làm việc với Designer

Trong công việc, người làm kinh tế biết làm thiết kế sẽ chủ động hơn rất nhiều. Thay vì phải order Designer một sản phẩm như Banner, poster,….để phục vụ cho công việc của mình thì bạn có thể chủ động tự tay mình thiết kế lấy. Mỗi vấn đề đó mà đã giúp bạn tiết kiệm được biết bao thời gian vì không phải mất thời gian trình bày ý tưởng, phong cách thiết kế. Hay tranh cãi nhau về định nghĩa như nào là xấu như nào là đẹp. Hơn nữa không mất thời gian order đi order lại và chờ đợi sản phẩm vì Designer thiết kế không đúng ý muốn của mình. Ngoài ra bạn có thể tự mình đảm nhận những sản phẩm thiết kế phục vụ cho Marketing hay truyền thông trong khi công ty không có bộ phận thiết kế riêng.

Tự do thể hiện ý tưởng

Người làm Marketing và Designer sẽ có những ý tưởng thiết kế khác nhau cho cùng một chủ đề. Nhưng một sản phẩm thiết kế lại có ảnh hưởng nhiều đến chiến dịch truyền thông của Marketing. Vì thế Marketer cần trang bị cho mình kỹ năng thiết kế để có thể tạo ra một sản phẩm  thực tế nhất với thông điệp truyền thông của mình. Vì một sản phẩm thiết kế cho Marketing là phải lấy ý tưởng từ câu chuyện, thông điệp, sản phẩm và đối tượng khách hàng. Để có sự thống nhất về concept thiết kế và truyền thông.

Khóa học Enter Digital cho dân kinh tế có những gì?

Bạn muốn tự tay thiết kế các ấn phẩm marketing, truyền thông, các banner, hình ảnh hấp dẫn phục vụ công việc và kinh doanh? Bạn muốn thiết kế những CV đầy ấn tượng, nâng cao thẩm mỹ hoặc trang bị thêm kỹ năng đồ hoạ cùng với các công cụ thiết yếu giúp phục vụ việc học và công việc hiệu quả? Hãy tham gia ngay ENTER DESIGN – Combo thiết kế cho dân kinh tế.

Enter Design là gì?

Enter Design là một khóa học thiết kế giành cho những bạn làm lĩnh vực kinh tế, kinh doanh hay là những bạn mới bắt đầu tự học thiết kế đồ họa với bộ combo công cụ thiết kế cơ bản như Photosgop, Illustrator, Canva, filmora,.. từ thiết kế hình ảnh, sản xuất video sản phẩm phục vụ công việc. Như truyền thông sản phẩm, post quảng cáo, ấn phẩm,…

Khóa học Enter Design phù hợp với ai?

 • Sinh viên: Để phục vụ việc học, xây dựng hình ảnh cá nhân, làm CV cá nhân, phục vụ thuyết trình, tăng lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc.
 • Nhân viên văn phòng, nhân viên marketing: Phục vụ công việc; thiết kế slide thuyết trình, hình ảnh truyền thông, bài đăng quảng cáo; thiết kế bản tin, poster, banner, chỉnh sửa hình ảnh cá nhân, xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội.
 • Cá nhân làm việc từ xa, kinh doanh online: Thiết kế bài đăng mạng xã hội; xây dựng thương hiệu cá nhân, thiết kế quảng cáo; chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm
 • Các bộ quản lý, trưởng nhóm, trưởng phòng: Tạo ra các thông điệp; thuyết trình ấn tượng, hiểu quy trình thiết kế để phối hợp với các cá nhân; bộ phận liên quan, hiểu được tổng quan thiết kế để điều phối công việc với các bộ phận, đánh giá đúng về thẩm mĩ; công năng trong thiết kế

Học xong khóa học Enter Design học viên làm được gì?

 • Biết thiết kế và xử lý hình ảnh kỹ thuật số bằng Photoshop
 • Tư duy sáng tạo nắm bắt và truyền tải ý tưởng thành những sản phẩm thiết kế.
 • Thiết kế Logo, bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm quảng cáo bằng illustrator
 • Thiết kế quảng cáo, truyền thông, tạo slide trình chiếu với Canva
 • Sản xuất Video, Vlog, chèn hiệu ứng video…
 • Chụp ảnh sản phẩm bằng smartphone và xử lý chuyên nghiệp hình ảnh sản phẩm thương mại
 • Tự thiết kế các ấn phẩm truyền thông hỗ trợ cho công việc bán hàng, quảng cáo, content, truyền thông,…

Thông tin chi tiết: Tại Đây

Không phải là một dân Design nên bạn không phải mất nhiều thời gian để học chuyên sâu như một Designer. Là một Marketer bạn chỉ cần tham gia các khóa học thực tế; cầm tay chỉ việc thực hiện tạo ra sản phẩm phục vụ cho chiến dịch truyền thông quảng cáo sản phẩm của mình.

✅ Khoá học khai giảng liên tục hàng tháng; có nhiều ưu đãi dành cho nhóm học viên hoặc học viên cũ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Fanpage:   Học viện Kstudy

📞 Hotline: 0388900462

🏠 Địa chỉ:  Koworking Space, Tầng 3 toà nhà Hesco, 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

(Đối diện học viện Bưu chính Viễn Thông, cạnh ĐH Kiến Trúc).

🚌 Xe bus: 01, 02, 19, 21A, 27, 33, 39, 85, 103, 105, 22B, 22C