ENTER DIGITAL THÁNG 11 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tiếp nối sự thành công của các khóa học trước và nhận lại được những feedback tích cực từ các học viên, tháng 11 này Kstudy tiếp tục tổ chức khóa ENTER DIGITAL với thêm phần kiến thức thực tế mới hơn và hấp dẫn hơn. Cùng chờ đón nhé!

ENTER DIGITAL là gì?

Khái niệm “Enter Digital” là dành cho người không chuyên, một khóa học tổng quan về Digital Marketing dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và chưa định hình được Digital Marketing là gì, phải làm gì và áp dụng Digital và doanh nghiệp như thế nào để hiệu quả.

Tại sao cần học “ENTER DIGITAL”?

Với thời đại chuyển dịch công nghệ 4.0 hiện nay xu hướng mua hàng và tiếp cận sản phẩm doanh nghiệp của khách hàng qua internet ngày càng tăng và rõ thấy nhất là sau đại dịch Covid-19. Dường như tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ đều nhận ra điều đó khi mà đã có khá nhiều doanh nghiệp phá sản trong thời Covid do kinh doanh theo lối truyền thống. Chính vì thế mà “ENTER DIGITAL” chính là lối đi nhỏ cho những ai đang muốn kinh doanh hay phát triển bản thân để nhập cuộc cùng doanh nghiệp của mình.

Khóa học “ENTER DIGITAL” tháng 11 có gì mới?

Tổng cộng 8 buổi học:

Buổi 1: Thiết kế hình ảnh, chụp ảnh sản phẩm phục vụ marketing

Buổi 2: Quay và dựng video marketing

Buổi 3: Kỹ xảo và livestream và tách nền video, sản xuất nội dung Youtube công nghiệp

Buổi 4: Tư duy marketing: Định vị sản phẩm, Business Model Canvas, SWOT, 4P, 7P

Buổi 5: Thương hiệu cá nhân, tư duy đa kênh Digital Marketing, phễu bán hàng

Buổi 6: Chạy quảng cáo Facebook cơ bản và trên mức cơ bản, công cụ quản lý bán hàng đa kênh và nhiều nhân sự

Buổi 7: Tối ưu SEO cho nội dung website, lên chiến lược từ khóa và chiến lược nội dung, Zalo Ads và công cụ truyền thông hàng loạt trên Zalo

Buổi 8: Tạo Landing Page, web doanh nghiệp, Google My Business, Email Marketing

♥ Bonus: Lập kế hoạch Content, lập báo cáo, chiến lược content theo Calendar…

Khi thương mại điện tử phát triển, những người đang kinh doanh truyền thống sẽ phải thay đổi và dịch chuyển sang kinh doanh online như thế nào để không bị “tụt lại” phía sau? Hơn nữa, chuyển dịch việc kinh doanh online từ mạng xã hội sang bán sàn để tiếp cận tối đa khách hàng và cho KH có trải nghiệm mua hàng tốt hơn cũng là một dấu hỏi lớn để tìm hiểu thêm?

Phần kiến thức đặc biệt này sẽ có trong khóa học ENTER DIGITAL – THÁNG 11 tại Kstudy. Kinh doanh online trên Shopee (sàn TMĐT có lượng traffic bằng 3 đối thủ Tiki, Lazada và Sendo cộng lại) điểm bứt phá cho những cơ hội lớn hơn

Nhanh tay đăng ký giữ slot vì số lượng giới hạn:

♦ Đăng ký nhận tư vấn: https://forms.gle/oMQJd2kzzUgU2mdC6

♦ Link chi tiết khóa học: https://bitly.com.vn/tYxGE

♦ Hotline: 0342.294.077