Marketing hiệu quả hơn qua Workshop Xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH và chạy quảng cáo Facebook tại Học Viện Kstudy

Sáng ngày 20/09 vừa qua, tại Học Viện Kstudy đã diễn ra một buổi workshop “ Xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH và chạy quảng cáo Facebook” . Với sự tham gia của Diễn giả là Co-Founder Kstudy Nguyễn Đình Khiêm, các bạn sinh viên đến từ các CLB của trường Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Kiến trúc và các bạn trẻ có niềm yêu thích với Marketing.

Tại buổi Workshop chủ đề được thảo luận đầu tiên là những vấn đề xung quanh việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH như thế nào? Nguyên lý, nội dung, bí kíp ra sao? Mọi người yêu thích và ấn tượng với bạn ở điểm nào trên Facebook. Qua sự chia sẻ của diễn giả thì mọi người nhận ra rằng là mình cũng đã và đang xây dựng cho bản thân mình một thương hiệu cá nhân chứ không phải là mình đang hoạt động và dùng facebook đơn giản theo một cách vui chơi.

Bạn b. M. Đạt chia sẻ về xây dựng thương hiệu cá nhân của mình
bạn b. M. Đạt chia sẻ về xây dựng thương hiệu cá nhân của mình

Có bạn xây dựng xây dựng cá nhân theo lĩnh vực mà mình đang học, niềm đam mê yêu thích, có bạn lại xây dựng thương hiệu của mình theo cá tính, tính cách của mình… Những điều này đều được gọi chung là phong cách thương hiệu khác nhau.

Workshop xây dựng thương hiệu cá nhân trên mxh và chạy quảng cáo facebook tại học viện kstudy

Diễn giả chia sẻ: “ Chắc chắn rằng, không phải ai cũng biết rằng việc một profile cá nhân Facebook cũng có tầm rất quan trọng đối với cuộc sống của mình. Giá trị của bản thân sẽ được thể hiện qua cách bạn tăng tải hay chia sẻ thông tin lên trang cá nhân MXH của mình. Một cá nhân thường xuyên chia sẻ những thông tin tích cực, hài hước, mang lại lợi ích cho mọi người thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn so với cá nhân chia sẻ thông tin tiêu cực. Và đối với người làm Marketing thì xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH, thu hút khách hàng mục tiêu là 1 giải pháp. Tích hợp giữa yếu tố uy tín của “người thật” và tính lan truyền của MXH, mỗi cá nhân đều có thể là đại sứ cho doanh nghiệp, sản phẩm của mình. Thậm chí, mối quan hệ chân thành, uy tín thực còn giúp cá nhân, doanh nghiệp chuyển đổi khách hàng tốt hơn các phương pháp marketing “đốt tiền”.

Diễn giả nguyễn đình khiêm
diễn giả nguyễn đình khiêm

Qua những chia sẻ về lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân mà Diễn giả chia sẻ thì mọi người rất hứng khởi và tập trung để lắng nghe những chia sẻ làm thế làm để xây dựng một thương hiệu cá nhân hiệu quả. Diễn giả nhiệt tình chia sẻ:” Tối ưu tên Facebook theo đúng tên của mình, tối ưu hình ảnh và lời giới thiệu, thiết lập lại list danh sách bạn bè, rà soát thông tin hình ảnh được đăng tải sao cho thống nhất theo một lĩnh vực hay một chủ đề có ích cho mọi người”.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội và chạy quảng cáo facebook

Phần tiếp theo của buổi Workshop của những chia sẻ về về quảng cáo facebook, thuật toán thay đổi đã làm cho việc chạy quảng cáo Facebook dạo gần đây gặp nhiều khó khăn, qua đó là những chia sẻ về việc thiết lập và quảng cáo như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Diễn giả cũng chia sẻ rằng một vấn đề góp phần cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân và quảng cáo facebook hiệu quả đó là những thiết kế mang phong cách riêng của mình, cùng đó là chia sẻ về các công cụ hữu ích hỗ trợ cho bạn khi thiết kế một cách hiệu quả và tiện ích về chỉnh sửa ảnh như Photoshop, camera 360, VSCO, …biên tập Video Filmora,  iMovie, …và công cụ thiết kế Canva.com…

Ms. Trần diệu thúy
ms. Trần diệu thúy

Workshop mở ra với những kiến thức căn bản khi bước đầu vào Marketing và kết thúc chương trình là cơ hội mở ra cho các bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình những kiến thức về Digital Marketing tổng quan, kỹ năng thiết kế giành cho dân kinh tế tại Học Viện Kstudy. Mọi người tương tác rất sôi nổi và vui vẻ thảo luận trao đổi.

Enter_Digital Markting: https://bom.to/TbOmJa8

Combo_Design: https://bom.to/KCWMu58