Kết thúc Webinar: “Tân sinh viên nên chọn laptop gì?” rất nhiều các câu hỏi trong lĩnh vực đã được đặt ra từ các bạn trẻ 2k4 và đều được giải đáp bởi các anh chị đồng tổ chức.

Tư vấn tiêu biểu từ ban tổ chức dành cho các bạn tân sinh viên:

Tư vấn khi lựa chọn máy Mac:

• Mac Pro sẽ có tản nhiệt và màn hình tiêu chuẩn cao hơn so với Mac Air, nếu dùng trong làm nghề thì bạn nên mua Mac Pro
  • Mac Air sẽ không có tản nhiệt và nếu chỉ dùng những việc sửa file cơ bản thì chọn nó sẽ hợp lý hơn.
  • Khi lựa chọn dùng Mac, bạn sẽ khó cài các phần mềm crack lậu

Đối với những bạn học kinh tế, đặc biệt là kế toán, bạn sẽ sử dụng nhiều các phần mềm đặc thù của kế toán như: MISA sẽ có cài đặt Database server client cũng khá nặng nên chọn máy có thể quan tâm tới các tiêu chí sau:

• CPU nên có hậu tố là H, hạn chế G và U
  • RAM tối thiểu là 8GB tốt nhất là 16GB là tốt nhất
  • Ổ cứng tốt nhất là ổ SSD M2 NVME PCIE 3.0
  • Màn hình nên là 15.6″ để đọc tài liệu và excel + có bàn phím số để nhập liệu

Voucher – ưu đãi – quà tặng từ đơn vị tổ chức

Kết thúc chương trình các đơn vị đồng tổ chức cũng có rất nhiều voucher ưu đãi gửi đến các bạn tân sinh viên:

Voucher webinar

Đến từ Hệ thống Trung Trần:

• Voucher 500k khi mua laptop
  • Ưu đãi 5% khi mua phụ kiện hay sửa chữa, thay linh kiện laptop
  • Free vệ sinh laptop

Điều kiện: các bạn chỉ cần đọc mã: KSTUDY2022 là sẽ nhận được các ưu đãi trên.

Thời gian áp dụng: 31/12/2022

Đến từ Hệ thống sửa chữa laptop 24h:

• Free bảo dưỡng Laptop cho mọi người trong tháng 8 này.
  • Voucher giảm giá 500k

Đến từ Tứ gia Computer: Voucher giảm giá 500k, mọi người đọc pass: Học viện Kstudy để được nhận ưu đãi.

Riêng Kstudy:

Các bạn sẽ nhận được tài khoản nâng cấp Canva Pro miễn phí trong vòng 1 năm trị giá 1.299.000 VNĐ

Đường link nâng cấp Canva Pro (Tác dụng trong vòng 24h):

Sau cùng, Kstudy muốn gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến các bạn tân sinh viên cũng như các đơn vị đồng tổ chức đã bỏ ra thời gian quý báu của mình để tham gia chương trình, giúp chương trình kết nối kết thúc tốt đẹp.