Giới thiệu Học viện Kstudy

Học viện
Kstudy

Học viện Kstudy và không gian làm việc chia sẻ Koworking.net là một hệ sinh thái giáo dục và khởi nghiệp giúp chúng tôi hiện thực hóa ước mơ làm giáo dục nhằm giúp các học viên có một cuộc sống tốt đẹp, chủ động và tự tin hơn bằng tri thức, kỹ năng, thái độ.

Kiến thức
Kỹ năng
Thái độ

Triết lý đào tạo

Đào tạo song hành Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ là chìa khoá giúp chúng tôi tự tin trong việc đảm bảo việc làm cho học viên.

Mô hình lớp học
Kstudy

Nằm trong một không gian khởi nghiệp Koworking.net, Kstudy sử dụng mô hình lớp học mô phỏng doanh nghiệp, mỗi giảng viên giống như những người leader trong doanh nghiệp sẽ cầm tay chỉ việc, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn và đồng hành cùng học viên cho tới khi tự tin bước vào thị trường việc làm với một tâm thế tự tin vào những gì đã được trang bị.

Tại Kstudy, học viên sẽ được tiếp xúc hằng ngày với các chuyên gia, các mô hình khởi nghiệp và quen với nhịp công việc sôi động của các start-up.

Giảng viên doanh nghiệp

Giảng viên tại Kstudy đến từ các doanh nghiệp uy tín và có nền tảng sư phạm vững chắc

Xem thêm
Chương trình đào tạo
chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo tại Kstudy được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế CDIO đảm bảo cân bằng giữa yêu cầu doanh nghiệp và sự phát triển sự nghiệp bền vững lâu dài cho học viên

Xem thêm
Trợ giảng tận tâm

Trợ giảng là mô hình độc nhất tại Kstudy, luôn theo sát hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi, mọi vấn đề trong học tập và đời sống

Xem thêm
Thực tập tại doanh nghiệp

Học viên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế, được hướng dẫn và theo sát bởi giảng viên và trợ giảng
Giúp học viên tích lũy kinh nghiệm và sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm
Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện