khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-2d-chuyen-nghiep-kstudy-2d-fullstack-1.png
Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Khóa học thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp – Fullstack Designer

Mô hình huấn luyện thực chiến: Cầm tay chỉ việc, học trong môi trường mô phòng doanh nghiệp Thời gian học: 8h/ngày hoặc 4h/ngày x 5 ngày/tuần Thời gian đào tạo: 3 đến 6 tháng tuỳ lĩnh vực và mức độ tiếp thu (Đến khi làm được việc)
Apply Now
Khóa học Enter Design
Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Khoá học Enter Design – Combo thiết kế dành cho dân kinh tế

Tích lũy kỹ năng thiết kế - tăng trải nghiệm thực tế cho dân kinh tế. Làm kinh doanh, marketing, sale hay truyền thông báo chí mà biết thiết kế sẽ như “hổ mọc thêm cánh”. Luôn sẵn sàng thích ứng và tự tin tiến về phía trước. Thích nghi, cải tiến và phát triển để tồn tại!
Apply Now
khoa hoc photoshop cap toc 5 ngay kstudy
Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Khoá học Photoshop cấp tốc trong 5 buổi tại Hà Nội

Muốn tự tay thiết kế các ấn phẩm marketing, truyền thông, các banner, hình ảnh hấp dẫn phục vụ công việc và kinh doanh? Bạn muốn thiết kế những CV đầy ấn tượng, nâng cao thẩm mỹ hoặc trang bị thêm kỹ năng đồ hoạ thiết yếu phục vụ việc học và công việc?
Apply Now
Khoá học Illustrator CC 2020 toàn tập tại Hà Nội
Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Khoá học Illustrator CC 2020 toàn tập tại Hà Nội

Adobe Illustrator là một công cụ không thể thiếu dành cho những người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, đây còn là công cụ thiết kế hữu ích dùng để bổ trợ của các lĩnh vực khác giúp tăng ưu thế công việc của người sở hữu
Apply Now
adobe photoshop cc 2020 tại hà nội học viện kstudy
Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Khoá học Adobe Photoshop CC 2020 cơ bản tại Hà Nội

Photoshop (Phiên bản mới nhất là CC 2020) là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, tốt và mạnh mẽ nhất hiện nay. Photoshop giúp bạn thực hiện các công việc như thiết kế, thiết kế cho marketing, sáng tạo hình ảnh, chỉnh sửa ảnh cưới, chỉnh sửa ảnh chụp
Apply Now