Kinh Doanh Gì Tại Nhà – Xu Hướng Kinh Doanh Năm 2024

Khoảng từ 5 năm nay kinh doanh online tại nhà phát triển rất nhanh và trở thành xu thế kiếm tiền thời đại mới. Vốn ít lãi cao, không mất quá nhiều chi phí vậy nên kinh doanh tại nhà được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng áp dụng Vậy 2021 sắp đến rồi, lên kế hoạch Kinh doanh gì tại nhà để không bị bão hòa, vốn ít mà thu lại lợi nhuận tốt.

Các hình thức kinh doanh tại nhà như mở cửa hàng nhỏ tại nhà hoặc là kinh doanh online trên mạng xã hội. Thì với hầu hết 2 mô hình kinh doanh này đều là mô hình kinh doanh tại nhà vốn ít; lợi nhuận cao và rất nhiều người đã thành công từ mô hình kinh doanh này.

Vì là công việc chủ động thời gian nên người muốn kinh doanh kiếm thêm tiền ngoài công việc chính; các mẹ bỉm sữa, nội trợ ở nhà, hay cả các bạn sinh viên; học sinh muốn kiếm thêm thu nhập thì đều có thể áp dụng mô hình kinh doanh tại nhà, kinh doanh online.

Top 10 Ngành Nghề Hot Hiện Nay 2024

Kinh doanh gì tại nhà Vốn ít?

Như vừa nói trên thì kinh doanh theo mở cửa hàng tại nhà hay kinh doanh online thì đều là hình thức kinh doanh tại nhà. Nếu có điều kiện hơn bạn có thể kết hợp vừa bạn online vừa mở cửa hàng để công việc kinh doanh của mình có nhiều cơ hội phát triển và mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn.

Những ý tưởng kinh doanh tại nhà” vốn ít lợi nhuận cao”

Kinh doanh phụ kiện & Quà tặng tại nhà

Kinh doanh gì tại nhà? Phụ kiện thời trang; những món phụ kiện trang trí hay món quà tặng có lẽ là sản phẩm phù hợp cho kinh doanh tại nhà với mô hình nhỏ kết hợp với bán online. Với những món phụ kiện như balo, túi, kính, vòng, phụ kiện chăm sóc sức đẹp,… thì luôn là sản phẩm bestseller bởi mặt hàng đa dạng nhiều mẫu mã, giá cả rẻ, dễ mua bán,.. đặc biệt là các chị em phụ nữ rất thường xuyên mua hay là vào các dịp lễ thì nhu cầu mua những món phụ kiện & Qùa tặng là rất cao. Đối với mặt hàng này ngoài việc bạn nhập hàng sỉ lẻ về bán thì bạn có thể làm handmade thêm; những món đồ handmade luôn thu hút được ấn tượng của mọi người.

Kinh doanh phụ kiện & quà tặng tại nhà

Kinh doanh online với mặt hàng này có đặc tính dễ bán và thuận tiện cho vận  chuyển; quan trọng là bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng bán lẻ hơn thế nữa nếu bạn nhập được hàng từ nguồn giá gốc thì bạn có thể trở thành nguồn sỉ mở rộng hơn quy mô kinh doanh của mình.

Kinh doanh gì tại nhà? Kinh doanh mỹ phẩm online tại nhà

Xu hướng hiện nay của các chị em là mẫu hình người phụ nữ hiện đại luôn xinh đẹp; vậy nên chắc chắn các chị em luôn chú trọng cho vấn đề chăm sóc bản thân. Mỹ phẩm là một món đồ dùng thiết yếu đối với các chị em, hầu hết chị em nào cũng sẽ sở hữu cho mình ít nhất vài ba món đồ phục vụ từ chăm sóc da cho đến trang điểm. Như son, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng,…. Là một mặt hàng nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển. Nên đây sẽ là mặt hàng Kinh doanh tại nhà thông minh.

Kinh doanh mỹ phẩm online tại nhà

Kinh doanh online tại nhà trên facebook, instagram, là vô cùng hợp lý. Mỹ phẩm là sản phẩm được xếp vào mặt hàng dễ dàng mua bán chỉ cần bạn tạo được niềm tin và chất lượng sản phẩm của bạn tốt. Ngoài việc như một người bán hàng thì bạn hãy luôn chia sẻ những thông tin hữu ích về Sức khỏe & Làm đẹp sẽ giúp cho bạn dễ bán và có được lòng tin của khách hàng.

Kinh doanh quần áo tại nhà

Cũng là một mặt hàng thiết yếu cho hầu hết mọi người. Quần áo thì vẫn chưa từng hết Hot ngay cả khi nó được nhiều người bán. Với mặt hàng này bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ tại nhà cùng với đó là bán hàng online trên Facebook, TikTok, instagram,…

Kinh doanh quần áo tại nhà
phụ nữ nên kinh doanh gì? Kinh doanh quần áo

Điểm mạnh để bạn có thể bán được nhiều đối với quần áo là bạn phải thể hiện được vẻ đẹp khi mặc quần áo mà bạn bán. Bạn có thể tự mặc chụp ảnh mẫu; quay video thực tế của chất lượng, mẫu mã của quần áo vì qua thị giác ảnh đẹp; video được chăm chút sẽ rất thu hút được sự chú ý cho shop của bạn; nhưng điều cốt yếu là chất lượng của phải vẫn được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng nhận được sản phẩm; của bạn họ thấy mình đẹp lên nhờ quần áo của bạn và họ thấy vui vì điều đó.

Mặt hàng này được rất nhiều các bạn trẻ áp dụng ngay cả khi là sinh viên, học sinh,..vì “ Vốn ít” và rất dễ bán mang lại lợi nhuận cao bằng chính thương hiệu cá nhân của mình. Có nhiều bạn trẻ thành công vào chính nhờ việc kinh doanh quần áo online và mang lại nguồn thu nhập lớn.

Kinh doanh gì tại nhà? Kinh doanh đồ ăn vặt

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Kinh doanh Đồ ăn vặt. Đồ ăn vặt là mặt hàng kinh doanh với mô hình online tại nhà rất thành công; với nhu cầu sống của mọi người gần đây là nhanh tiện lợi; lười đi mua đồ ăn hay rất thích ăn vặt đặc biệt là đối tượng sinh viên; học sinh, nhân viên văn phòng… là đối tượng rất hay mua đồ ăn vặt online. Tận dụng điều này bạn có thể áp dụng bán online những đồ ăn vặt nội địa trung rất Hot; bánh kẹo hay là những món ăn vặt tự làm của bạn. Vốn bạn bỏ ra ít mà vẫn bán được lợi nhuận tốt mà không thêm chi phí thuê nhân công hay mặt bằng cửa hàng; hay cũng không mất nhiều thời gian Marketing mà vẫn bán được hàng.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh quán tạp hóa nhỏ tại nhà

Mở một cửa hàng bán tạp hóa hàng ngày tại nhà cũng là một ý tưởng kinh doanh gì tại nhà thành công. Với mô hình kinh doanh này phù hợp với các các bạn đang tìm hiểu về kinh doanh tại nhà ở nông thôn; xa trung tâm vì đây là phân khúc nhiều người mua và dễ bán. Nếu không trên các khu thị trấn hay trung tâm thì hầu hết  mọi người có xu hướng mua hàng tại các siêu thị, đại lý lớn,…Kinh doanh tạp hóa tại nhà vừa mang lại lợi nhuận kinh doanh vừa chủ động được công việc ở nhà. Nhưng bạn nhớ cân nhắc vị trí nơi mình ở có phù hợp không nhé!

Kinh doanh đồ handmade

Để mà nói kinh doanh gì vốn ít lãi cao thì chắc chắn là đồ Handmade tự làm; với những món đồ handmade thì chi phí cho nguyên vật liệu để làm cũng rẻ và nếu bạn là một người khéo tay làm nên những sản phẩm bắt mắt độc đáo thì kinh doanh đồ handmade online cũng là một ý tưởng Kinh doanh tại nhà hiệu quả. Bạn có thể bản trên kênh facebook cá nhân của mình bằng những hình ảnh đẹp về sản phẩm để thu hút hơn với khách hàng.

Kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh đồ gia dụng tiện ích

Hiện nay những món đồ gia dụng tiện ích của nội địa trung đang được rất nhiều các chị em phụ nữ săn đón và mua sử dụng cho gia đình của mình; giúp cho quá trình sinh hoạt ở nhà được tiện ích nhanh chóng gọn gàng hơn. Bạn có thể tham khảo và tìm nguồn hàng từ taobao, 1688, amazon,.. với sản phẩm đa dạng mẫu mã; giá gốc và chất lượng. Với đặc tính tiện ích, nhỏ gọn,.. dễ mua vừa bán. Thuận lợi nếu bạn mở một cửa hàng nhỏ kết hợp với kinh doanh online trên fanpage; website,…để tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường hoạt động.

Kinh doanh đồ gia dụng tiện ích

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Các phụ kiện hỗ trợ công nghệ như sạc; tai nghe, ốp, thẻ nhớ,…. giành cho điện thoại và laptop cũng là một mặt hàng kinh doanh với vốn ít những lãi thu lại cũng rất ổn. Hầu hết những phụ kiện này cũng có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể áp dụng kinh doanh online vì nhu cầu mua hàng online của người tiêu dùng là chưa bao giờ dừng. Cánh đàn ông với sự hiểu biết nhiều hơn về công nghệ và đồ điện  tử thì đây sẽ ý tưởng đàn ông nên kinh doanh gì?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh sửa quần áo tại nhà

Bạn là người khéo léo; tỉ mỉ và yêu thích may vá thì ngoài công việc chính của mình bạn có thể mua một chiếc máy may về và nhận sửa quần áo cho mọi người gần nhà. Đây cùng là hình thức kinh doanh gì tại nhà mang lại hiệu quả cao. Với công việc này vẫn mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định, mà vốn bỏ ra quá nhỏ. Bởi đây như là lấy công làm lời.

Kinh doanh gì tại nhà? Kinh doanh cây cảnh mini

Cây xanh mini là một mặt hàng ngày càng được ưa chuộng cao vì để đảm bảo sức khỏe; không khí trong lành cho không gian làm việc thì việc mua những chậu cây mini để bàn để trang trí trưng bày đã không còn quá xa lạ. Một cửa hàng bán các loại cây cảnh trang trí; cây mini xanh tươi vốn ít nhưng hàng ngày doanh thu có thể rất cao bởi nhu cầu mua cây xanh để trang trí và làm quà tặng cũng rất được ưa chuộng. Bạn có thể tự chăm sóc; tân trang cho những chậu cây mini của mình thêm độc đáo thì mô hình kinh doanh tại nhà này của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

Kinh doanh cây cảnh mini

Kinh nghiệm kinh doanh online tại nhà

Chắc chắn để bắt đầu cho một công việc kinh doanh thì bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cũng như các kỹ năng để có những phương án sáng suốt cho công việc kinh doanh của mình gặp nhiều thuận lợi.

  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với vốn và thị trường
  • Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng; giác gốc để cho công việc bán dễ hơn vì mình không phải là thương hiệu lớn
  • Lựa chọn kênh phân phối phù hợp với sản phẩm như facebook, instagram,…
  • Marketing sản phẩm khéo léo không quá phô trương sai sự thật khi bán online.
  • Tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện nhiệt tình
  • Chịu được áp lực kinh doanh

Qua 10 ý tưởng kinh doanh gì tại nhà dành cho những bạn đang có xu hướng tìm kiếm; cho mình những mô hình kinh doanh tại nhà vốn ít mà mang lại lợi nhuận tốt thì đây chắc chắn sẽ là những mặt hàng đã và vẫn sẽ Hot trở thành xu hướng kinh doanh online của năm 2021 tớii đây.  Để sẵn sàng cho công việc kinh doanh của mình thì bạn hãy tìm hiểu về sản phẩm kinh doanh; khách hàng và nguồn hàng rồi bắt tay vào công việc nhé. Qua những chia sẻ này thì Học Viện Kstudy Chúc các bạn thành công nhé.

Đọc thêm:

Top 10 những doanh nhân thành đạt từ hai bàn tay trắng

Câu chuyện kinh doanh

Theo dõi Fanpge: Học Viện Kstudy

Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện