Top 5 trung tâm đào tạo khoá học online marketing tphcm

Với một số bạn ở miền nam đang có muốn theo học marketing nhưng có rất ít các khoá học online marketing tphcm và ngược với miền Bắc thì đã có rất nhiều trường đã và đang đào tạo về marketing và một số trung tâm mở các khoá học về marketing. Hôm nay Kstudy sẽ bật bí cho các bạn một số khoá học online marketing tphcm tốt để cho mọi người lựa chọn môi trường học phù hợp với bản thân mình. Nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về marketing online là gì nhé.

Marketing online là gì?

Marketing online còn gọi là một hình thức tiếp thị trực tuyến bằng cách sử dụng các phương tiện điện tử và các công nghệ internet để nghiên cứu thị trường. Để có thể đưa ra những chiến lược phát triển sản phẩm bằng cách quảng cáo và truyền thông qua các phương tiện internet hay các dịch vụ của doanh nghiệp đến tới người dùng một cách nhanh nhất có thể.

Khoa-hoc-online-marketing-tphcm

Đối với marketing online bao gồm các như seo web và quảng cáo trên các trang mạng xã hội, email marketing content marketing và các công cụ tiềm kiếm để lên kế hoạch các chiến dịch sao cho một cách hiệu quả mà không tiêu tốn thời gian.

Một số trung tâm đào tạo khoá học online marketing tphcm

Trung Tâm Đào Tạo khoá học online marketing IMTA tại tphcm

IMTA là trung tâm đào tạo marketing online và kinh doanh online được nhiều học viên lựa chọn tại TPHCM và cả Hà Nội. Đây là trung tâm đào tạo rất uy tín lâu năm chuyên đào tạo về: Facebook, Google, Youtube và SEO. Chương trình giảng dạy tại IMTA hoàn toàn 100% kiến thực thực hành thực tế trên chính sản phẩm của học viên đang học. Với chương trình đào tạo Facebook Marketing nên mọi học viên có then kế hoach cho các chiến dịch, cài đặt đối tượng, tối ưu quảng cáo, và hơn 30 kỹ thuật tối ưu khác nhau. Ngoài ra, IMTA là trung tâm duy nhất hướng dẫn học viên kết hợp Google với Facebook 1 cách hiệu quả, giúp học viên chạy được các chiến dịch đa kênh kết hợp.

Khoa hoc online marketing tphcm 3 e1602475341537

Trung Tâm Đào Tạo khoá học online marketing SEO VINALINK tại tphcm

Với dịch vụ đào tạo của Vinalink được thành lập vào năm 2009 cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hiện tại Vinalink đã phát triển và mở ra được 4 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín. Với số lượng học viên đông đảo và chất lượng, trung bình 300 – 400 học viên/tháng, gấp 5 lần các trung tâm đào tạo khác và số lượng học viên đang ngày càng tăng lên qua từng giai đoạn.

Khoa hoc online marketing tphcm 4 e1602475423609

Đương nhiên VINALINK sẽ có đội ngủ giảng viên hàng đầu về các lĩnh vực như: SEO, Digital Marketing, Adwords, Brand, Facebook Marketing, Content Marketing. Thêm vào đó là còn có các người tư vấn và đào tạo chiến lược cho các doanh nghiệp lớn đa dạng các lĩnh vực. Với lối tư duy khác biệt VINALINK đang dẫn đầu về xu hướng SEO hiện nay.

Học Viện SEO Marketing Richard

Nếu các bạn đã biết các kiến thức seo cơ bản thì có thể tìm hiểu thêm học viện SEO Richard này. Bởi seo marketing richard là nơi chuyên đào tạo seo nâng cao theo tiêu chuẩn hiện đại mang đến 1 góc nhìn mới lạ, để các học viên có thể nắm vững về seo. Với việc được đào tạo seo các bạn còn được đào tạo về adwords, blogger, wordpress và Marketing online. Điểm quan trọng là các bạn sẽ được học mọi kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao về seo, đẩy website các bạn cần seo các từ khóa lên top google và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng trên Internet.

Khoa hoc online marketing tphcm 5 e1602475570508

Trung tâm đào tạo khoá học online marketing tphcm First & one

Nhu cầu sử dụng marketing online ngày càng cao, đó cũng là lý do mà First & One xây dựng thành công về các khóa học thực hành về Marketing Online dành cho mọi học viên. Với phương pháp dạy thực hành nhiều hơn lý thuyết, sẽ giúp cho học viên dễ hiêu và thực hành thành thạo các ứng dụng tiếp thị trực tuyến như: google adwords, facebook ads, thiết kế website, content và quản trị trang web, đặc biệt một số kỹ năng quan trọng đó là seo từ khóa dành cho cả người không giỏi kỹ thuật web. Ngoài thực hành trong khóa học, thì mỗi khi kết thúc học viên được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn thực hành sau mỗi buổi học giúp cho học viên thành thạo được các kỹ năng.

Khoa hoc online marketing tphcm 1 e1602474943889

Trung tâm đào tạo khoá học online marketing tphcm DGM

DGM là nơi đào tạo về các khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… Sử dụng bộ giáo trình quốc tể, làm tiêu chuẩn cho việc đào tạo chuẩn SEO tại TPHCM, DGM đang là một trong những công ty hàng đầu về đào tạo SEO & Marketing online. Có đội ngũ giảng dạy là những CEO và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO. Đến với khóa học các bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức về Marketing online như: Adwords, Facebook Marketing, Youtube, …. Sau khóa học các học viên được hỗ trợ miễn phí và đảm bảo cho các học viên áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, đạt hiệu quả cao nhất.

Khoa-hoc-online-marketing-tphcm

Tổng kết

Bài viết phía trên Kstudy đã giới thiệu cho mọi người trong miền nam một số trung tâm cũng như các học viện chuyên đào tạo về khoá học online marketing tphcm uy tín nhất. Nếu Với một số bạn ở hà nội mà còn chưa tìm cho mình một khóa học về marketing online thì hay đến với Kstudy để trải nghiệm một không gian học thoải mái mà bổ sung thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Chúc mọi người lựa chọn cho mình một khóa học tốt để áp dụng vào công việc sau này.

 Xem thêm:

Các bài viết về Digital Marketing

Khóa học tổng quan về Digital Marketing

Fanpage: Học viện Kstudy

Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện