Nên học digital marketing ở đâu? Ngành này có gì hot

Nên theo học digital marketing ở đâu? Ngành này có gì hot

Hiện tại bây giời có nhiều người đang muốn theo học marketing những vẫn chưa biết là học digital marketing ở đâu là tốt. Và đặc biệt nhất là các bậc cha mẹ lo lắng cho con mình sắp tốt nghiệp trung học phổ thông và đang chuẩn bị bước chân vào các trường cao đẳng hay đại học. Thì hôn nay Kstudy sẽ giới thiệu cho nhưng người đã và đang cần muốn theo học digital marketing ở đâu cho tốt và cùng tìm hiểu thêm ngành này có gì hót nhé!

Marketing là gì? Ngành này có gì hot

Marketing còn gọi là tiếp thị đây là một hình thức phổ biến để kết nối với khách hàng và marketing còn là một quy trình giúp cho khách hàng quan tâm tới những sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, thông qua các chiến lược và hoạt động nghiên cứu trên thị trường và phân tích số liệu, và thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Hoc-digital-marketing-o-dau

Hiện tại để mà nói thì ngành marketing mà là một ngành mới và đang có xu hướng phát triển mạnh. Đặc biệt là với những doanh nghiệp lớn nhỏ họ đang còn thiếu nhân lực về ngành nghề này nên bây giờ mọi người đang có chiều xu hướng muốn tìm tòi và theo học ngành marketing này. Còn nữa là khi theo học ngành này thì giúp mọi người cải thiện như sự nhút nhát thay vào đó là năng động hơn rất là nhiều mà mức thu nhập của ngành nghề này cũng khó là cao.Vậy chúng ta nên học digital marketing ở đâu cho tốt nêu sau đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người về một số trường có đào tạo về ngành nghề này nhé!

Nên học digital marketing ở đâu?

1. Đại học FPT

Vậy học digital marketing ở đâu đương nhiên là Trường Đại học FPT. Với chuyên ngành Digital Marketing của Đại học FPT sẽ cung cấp cho sinh viên có cơ hội học tập và thực hành thực tế. Đến với chuyên ngành này, sinh viên sẽ có thể kinh doanh dựa trên mạng lưới Internet để từ đó có thể xây dựng được các chiến lược kinh doanh online. Đặc biệt, sinh viên sẽ được giảng dạy về hình thức xây dựng thương hiệu trên các trang thương mại điện tử bao gồm các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube, học được cách thức đánh giá thị trường, quy trình và nhiệm vụ của SEO và SEM.

Hoc-digital-marketing-o-dau

2. Đại học Thương Mại

Học digital marketing ở đâu? Đương nhiên không thể bỏ qua Đại học Thương mại. Trường Đại học Thương mại là một trong 02 địa chỉ đầu tiên ở nước ta có đào tạo về chuyên ngành Marketing. Trong quá trình học tập tại trường, ngoài việc được các giảng viên có trình độ giảng dạy nhiệt tình, các bạn còn có cơ hội gặp mặt, giao lưu với các doanh nhân, các doanh nghiệp nổi tiếng với những chuyên gia hàng đầu về marketing.

Hoc-digital-marketing-o-dau

3. Đại học RMIT

Đến với RMIT, các mọi người sẽ được sử dụng những cơ sở trang thiết bị vô cùng tiện nghi, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên học tập và rèn luyện. Đặc là đại học RMIT có chương trình đào tạo ngành marketing sẽ được tích hợp với nền tảng kỹ thuật số được coi là một ngành hót ở thời điểm hiện tại. Trong quá trình học tập mọi người tham gia những dự án marketing thực tế hơn và được trao dồi các kiến thức thực tế hơn về ngành digital marketing như: SEO, SEM, Google ads, Facebook ads, Email marketing, Facebook marketing,…

Hoc-digital-marketing-o-dau

4. Học viện Tài chính

Bên cạnh ngành Tài chính, trường còn đào tạo thêm ngành Marketing. Với ngành này sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng như quản trị, hoạch định chính sách, lập kế hoạch chiến lược Marketing. Đặc biệt mọi người có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp và có khả năng làm việc quản trị marketing tại các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế ở những bộ phận như: quản trị chiến lược, khách hàng, thử nghiệm và đánh giá sản phẩm; quản trị hệ thống phân phối; quản trị xúc tiến thương mại, quản trị bán hàng và thương hiệu sản phẩm.

14 1

5. Học marketing tại các trung tâm đào tạo

Theo mình là học tại các trung tâm dào đạo uy tín đâu là sự lựa chọn dành cho những người đi làm và đang phân vân học digital marketing ở đâu. Đặc điểm là những người này là ít thời gian, rất khó sắp xếp để có thể theo lịch học trên giảng đường. Để đáp ứng nhu cầu thì bây giờ đã có nhiều trung tâm đã mở ra những khóa học ngắn hạn về marketing, digital marketing, marketing online đẻ cho nhưng người muốn bổ sung các kiến thức hay những người đang đi làm. Với những lịch học của những khóa học này thường được sắp xếp vào các buổi tối và cuối tuần để thuận tiện cho những người đi làm. Khóa học có thể kéo dài trong 1-2 tháng tùy từng nơi đào tạo.

15 1 e1600966049724

Tông kết

Qua bài viết trên mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về ngành marketing và vì sao nó hot như vậy và học digital marketing ở đâu thì mình cũng giới thiệu cho mọi người một số trường có đạo tạo ngành nghề marketing này. Đặc biệt cho cả những người đang đi làm muốn học hỏi thêm các kiến thức thì hay tham gia các trung tâm đào tạo uy tín để học nhé!

Xem thêm:

Các bài viết về digital marketing

Top kỹ năng cơ bản để làm trong ngành marketing

Fanpage: Học viện Kstudy