Trong thời đại công nghệ 4.0, Digital Marketing đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các chiến lược Marketing. Bên cạnh đó, Thiết kế đồ họa cũng góp phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và truyền tải cảm xúc trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Cả hai ngành này đều mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ. Trong bài viết này, hãy cùng Kstudy khám phá và phân tích kỹ hơn về hai ngành Thiết kế đồ họa và Digital Marketing.

Vì sao Thiết kế đồ họa và Digital Marketing là những cơ hội phát triển cho các bạn trẻ

Digital Marketing, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu trên toàn thế giới, bất kể vị trí địa lý hay thời gian. Bên cạnh đó, Thiết kế đồ họa cũng góp phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và truyền tải cảm xúc trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.
Nhận thấy được tầm quan trọng và tiềm năng của hai ngành học này, Học viện Kstudy đã thiết kế chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với hai ngành học chính: Thiết kế đồ họa và Digital Marketing. Chương trình học giúp học viên dễ dàng tìm hiểu và có kiến thức chuyên sâu về hai lĩnh vực này.
Hướng tới giúp học viên làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp có tư duy và thái độ tốt với nghề nghiệp, Kstudy đào tạo theo mục tiêu giúp học viên làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, có tư duy và thái độ tốt với nghề nghiệp. Giáo trình học theo tiêu chuẩn CDIO, đồng thời trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng và thái độ qua mô hình huấn luyện cường độ cao trong văn phòng mô phỏng doanh nghiệp.

Digital-marketing-va-thiet-ke-do-hoa-mo-ra-nhieu-co-hoi-phat-trien-cho-cac-ban-tre
Digital marketing và thiết kế đô họa mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ

Những lợi thế khí học Thiết kế đồ họa và Digital Marketing tại Học Viện Kstudy

Tại đây, mỗi giảng viên giống như những người leader trong doanh nghiệp sẽ cầm tay chỉ việc, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn và đồng hành cùng học viên từ con số 0 cho tới khi bước vào thị trường việc làm với một tâm thế tự tin vào những gì mà học viên đã được trang bị. Đồng thời giúp học viên có kỹ năng tự học và tự phát triển sự nghiệp trong dài hạn.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia uy tín được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có kinh nghiệm làm việc và quản lý nhiều năm tại doanh nghiệp sẽ giúp học viên nắm bắt những kiến thức thực tiễn về SEO, Quảng cáo Facebook và Google… các kỹ năng như marketing mạng xã hội, thương mại điện tử, xây dựng thương hiệu đối với ngành Digital Marketing. Những kiến thức về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như kỹ năng thiết kế 2D, thiết kế web và mobile, nhiếp ảnh, quay dựng video…. Đồng thời, học viên được chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức thiết yếu của tương lai gần để bắt kịp sự phát triển và biến động của nghề nghiệp như: Thiết kế UI/UX, web và 3D… Đặc biệt là có những nội dung cập nhật xu hướng như ứng dụng ChatGPT và các công cụ AI trong công việc. Song song đó, Kstudy liên kết với các doanh nghiệp giúp học viên thực hành và có công việc thực tập ngay trong quá trình học.

Lop-hoc-tai-kstudy
Lớp học tại kstudy

Kstudy thiết kế chương trình học từ 6 – 8 tháng giúp học viên rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học. Với mức học phí từ 20 – 25tr cho toàn bộ khóa học, Kstudy cam kết: Hoàn lại học phí nếu học viên không có việc làm sau khoá học, 2 tuần học thử miễn phí trước khi quyết định nhập học chính thức. Đối với người trái ngành hoàn toàn có thể theo học tại Kstudy vì chương trình được xây dựng dành cho người mới bắt đầu . Chúng tôi mong rằng bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết của các giảng viên và đội ngữ Kstudy sẽ mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức tốt nhất và giúp các bạn phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Nhìn chung, trong giai đoạn toàn cầu hoá và chuyển đổi số mạnh mẽ trong doanh nghiệp thì Digital Marketing và Thiết kế đồ hoạ là những mảng việc mà doanh nghiệp nào cũng săn đón ứng viên. Vì vậy, ngành học sẽ rất phù hợp với nhiều đối tượng như: học sinh vừa tốt nghiệp THPT muốn đi làm sớm, sinh viên muốn trang bị thêm kiến thức, Du học sinh, người xuất khẩu lao động sau khi về nước, hay công nhân tại các khu công nghiệp muốn phát triển bản thân sang những công việc mới.

Theo báo: Sở hữu trí tuệ
Bài Viết: https://sohuutritue.net.vn/nganh-thiet-ke-do-hoa-va-digital-marketing-co-hoi-phat-trien-cho-nhieu-ban-tre-d190477.html