TOP 10 Các Trường Có Ngành Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín Tại Việt Nam

Các trường có Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành thiết kế đồ họa là ngành đang rất HOT hiện nay và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Sức nóng của nó khiến rất nhiều người cảm thấy rất bấy ngờ. Là ngành học được ưu chuộng nhưng nó đòi hỏi kĩ năng rất cao về kĩ thuật và sự sáng tạo, khả năng cảm nhận về thẩm mĩ. Những người theo ngành thiết kế đồ họa đòi hỏi họ phải có sự chịu đựng áp lực cao vì những thứ họ làm là khiến người khác thấy đẹp chứ chưa hẳn bản thân thấy đẹp là đủ. Một tác phẩm đồ họa chất lượng là tác phẩm phải đảm bảo nhưng nguyên tắc chuyên môn và sự đột biến

TOP 10 Các Trường Có Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Đại học RMIT

Trường đại học RMIT luôn là 1 trong số Top trường Đại học thiết kế đồ họa nói riêng và giáo dục nói chung. Giá cả lại có phần cao là điều mà các bạn sinh viên e ngại nhưng đổi lại chất lượng giáo dục lại rất rất cao.

Cac-truong-co-nganh-thiet-ke-do-hoa

Ở đây, sinh viên được đào tạo từ những thứ cơ bản nhất cho đến những thứ nâng cao như kĩ sảo hay sự cảm nhận và cảm thụ. Đặc biệt với sinh viên đồ họa ở ngôi trường này họ còn tiếp súc với những sự tân tiến nhất trên thế giới về chuyên ngành của mình. Những sinh viên Rich của ngôi trường này luôn tự hào mình được sản sinh trong số các trường có nhành thiết kế đồ họa đứng đầu tại Việt Nam.

Đại học FPT

Đây là ngôi trường luôn bắt kịp thời đại, luôn đi trước xu hướng đặc biệt đối với ngành thiết kế đồ họa. Tuy vậy nhưng Học phí thiết kế đồ họa FPT cũng khiến các bạn phải đắn đo nhiều phần

Cac-truong-co-nganh-thiet-ke-do-hoa

Triết lý và giáo trình đào tạo FPT được xây dựa theo chuẩn NASAD – Hiệp hội quốc gia của Trường Nghệ thuật & Thiết kế của Mỹ và đội ngũ giảng viên ở đây đều là những người máu mặt trong ngành nắm giữ nhiều vị trí trong doanh nghiệp nên kiến thức rất thực tế. Đây là một nơi khá lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai.

Đại học Hoa Sen

Ngành thiết kế đồ họa là ngành Hot và gần đây thì cũng được Đại học Hoa Sen đưa vào giảng dạy. Tuy là một ngành mới nhưng trường này cũng đã tạo dựng được uy tín rất cao đứng trong Các trường có ngành thiết kế đồ họa tại TPHCM. Chương trình Thiết kế Đồ họa & Multimedia tại đại học Hoa Sen được dựa theo chuẩn quốc tế nên độ hiệu quả ở mức rất cao.

Cac truong co nganh thiet ke do hoa 2 e1600229753479

Đại học Văn Lang

Đây là Top trường Đại học thiết kế đồ họa đầu tư rất nhiều vật lực để tạo ra nhân lực chất lượng cho ngành. Trong thời gian gần đây, ngôi trường này đã đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, với sản phẩm của sinh viên, những thiết kế được đạt giải cao trong những kì thi…

Trường này chi phí cũng hơi cao cũng là điều bạn nên lưu ý

Cac truong co nganh thiet ke do hoa 3 e1600230477370

Đại học Kiến trúc TPHCM

Một ngôi trường nổi tiếng tại khu vực miền Nam với lịch sử phát triển lâu đời. Và khi nhắc đến trường này sẽ là 1 thiết sót nếu không nhắc đến Ngành thiết kế đồ họa. Đây là ngành đào tạo chủ chốt của khoa Mỹ thuật Công nghiệp đào tạo tại trường từ những đầu năm 90 của thế kỷ XX.

Cac truong co nganh thiet ke do hoa 4 e1600229345783

Với lịch sử phát triển lâu đời đã tạo dựng uy tín cao cho trường trong ngành giáo dục và thiết kế đồ họa nói riêng. Nói về học phí thì đây là trường có học phí ngành thiết kế đồ họa ở mức trung bình khá phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Đội ngũ giảng viên ở đây được nhiều lứa sinh viên đánh giá là có chuyên môn và nhiệt tình giảng dạy. Đa số giảng viên ở đây đều có trình độ Thạc Sĩ ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn,…

Đây sẽ là các trường có ngành thiết kế đồ họa cũng rất đáng tin dành cho sinh viên yêu thiết kế.

Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Cũng nằm trong số những trường thành lập lâu đời của Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều uy tín khi đào tạo ra nhất nhiều nhân tài về ngành thiết kế đồ họa nổi tiếng trong nước và thế giới. Trường luôn luôn cố gắng thay đổi và phát triển để làm sao cho sinh viên những giá trị tốt nhất. Chính vì thế trường đã thu hút khá nhiều các bạn sinh viên theo học và độ tin tưởng khá cao.

Cac truong co nganh thiet ke do hoa 5 e1600229676644

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là những trường đầu tiên đào tạo ngành thiết kế đồ họa. Được đánh giá là trong Top trường thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Trường với quy mô rộng lớn, đa ngành nghề nhưng không vì thế ngành thiết kế đồ họa ở đây dần yếu đi mà ngược lại còn trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Sinh viên sau khi ra trường nẵm giữ cho mình rất nhiều kĩ năng như đồ họa 2D, 3D, các sản phẩm đa phương tiện được doanh nghiệp đánh giá cao. Đây cũng là môi trường tốt các bạn nên lưu tâm.

Cac truong co nganh thiet ke do hoa 6

Cao đẳng Thưc hành FPT Polytechnic

Các bạn đặt ra câu hỏi Tại sao lại là cao đẳng đúng không? câu trả lời đó là công việc chỉ cần năng lực. FPOLY là ngôi trường dạy những điều thực tế và thiết kế đồ họa là ngành mạnh nhất của họ. Với chỉ số đó là 97,7% sinh viên ra trường có việc đã trả lời cho tất cả. Các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm hết những kĩ năng mà doanh nghiệp cần. Cơ sở vật chất ở đây rất tốt con người rất năng động sẽ là điểm cộng để bạn vào ngôi trường này

Đặc biệt trường này luôn có những sự kiện siêu hoành tráng để sinh viên tung hoành.

Cac truong co nganh thiet ke do hoa 7 e1600229790261

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Ngành Thiết kế đồ họa của trường thiên về lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng. Kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ điều rất cần ở một nhà thiết kế.

Học ở đây sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng để tự phát triển bản thân sau này. Được môi trường doanh nghiệp đánh giá cao về sinh viên tại đây đã tạo ra uy tín vững chắc cho trường trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là ngành thiết kế mĩ thuật ứng dụng.

Cac truong co nganh thiet ke do hoa 8

Học viện Kstudy

Được thành lập năm 2014 với phương châm trân thành trong đào tạo Học viện Kstudy đã tạo được tiếng vang lớn trong số Các Trường Có Ngành Thiết Kế Đồ Họa. Học để làm việc là yếu tố rất quan trọng nên Kstudy luôn dạy từ thực tế. Vì sự uy tín của học viện nên đã có rất nhiều đơn vị đặt hàng sinh viên khi sinh viên chưa hoàn thành xong khóa học. Học viện Kstudy luôn đảm bảo việc làm cho các khóa học dài hạn và tạo điều kiện rất tốt cho học viên.

Cac-truong-co-nganh-thiet-ke-do-hoa

Đội ngũ giảng viên ở đây đều là nhưng chuyên gia đầu ngành về thiết kế đồ họa. Đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trong trong các doanh nghiệp lớn. Sự lưa chọ vào học viện sẽ là quyết định luôn đúng đắn vì thời gian làm học rút ngắn cơ hội việc làm cao.

Xem thêm:

Các bài viết về thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào?

Fanpage: Học viện Kstudy