5 Khóa học Digital Marketing tốt nhất nên tham gia năm 2021

Bạn đang tìm kiếm các khóa học Digital Marketing tốt nhất sử dụng các công cụ như dự án thời gian thực và cung cấp cái nhìn 360 độ về tiếp thị kỹ thuật số?
Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi.
Các nhà tiếp thị hiểu biết sử dụng các chiến lược SEO mới để thu hút khách hàng. Họ thay đổi thông điệp của mình dựa trên các chỉ số. Tìm hiểu kỹ trên phương tiện truyền thông xã hội để tối ưu hóa sự hiện diện và đảm bảo thông điệp của họ hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng.
Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với các nhà tiếp thị. Là phải liên tục giữ cho các kỹ năng luôn sắc bén. Giáo dục trực tuyến của các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Thông qua các khóa học tiếp thị kỹ thuật số được thiết kế riêng. Có thể là cứu cánh cho các chuyên gia tiếp thị.

Tại sao nên chọn nghề nghiệp hoặc kỹ năng thành công trong Tiếp thị kỹ thuật số?

Có một nhu cầu rất lớn và ngày càng tăng đối với các nhà tiếp thị kỹ thuật số trong hầu hết mọi ngành.
Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể tham gia lĩnh vực này với chi phí tương đối thấp cùng với kiến ​​thức và kinh nghiệm tiên quyết còn hạn chế.
Các nhà tiếp thị kỹ thuật số kiếm được nhiều tiền. Mức lương trung bình cho tiếp thị kỹ thuật số dao động từ 80.000 đô la đến 150.000 đô la và có rất nhiều cơ hội việc làm cho:

• Các nhà quản lý tiếp thị kỹ thuật số.
  • Các nhà quản lý SEO.
  • Các chuyên gia SEM / PPC.
  • Các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội.
  • Các nhà lãnh đạo tiếp thị liên kết.
  • Các nhà tiếp thị nội dung.
  • Và hơn thế nữa.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về năm trong số các khóa học tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho năm 2021. Chúng tôi đã xác định dành cho các chuyên gia có niềm đam mê với các xu hướng và kỹ thuật kỹ thuật số và muốn đưa sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới.
Danh sách này nêu bật các mục tiêu và lộ trình học tập cho mỗi khóa học. Cách chúng được phân phối, chi phí và điều gì phân biệt từng khóa học với các khóa học còn lại.
Xếp hạng khóa học này là kết quả của quá trình nghiên cứu và phân tích sâu rộng dựa trên bốn thông số chính:

• Độ sâu của chương trình giảng dạy : Tính toàn diện của nội dung và kỹ năng được đề cập.
    • Học thực hành tương tác : Mức độ tương tác của khóa học và mức độ tập trung vào việc học các công cụ thực tế, giải quyết các vấn đề của ngành trong thế giới thực, v.v.
    • Công nhận chương trình : Chương trình và chứng chỉ kết quả có được ngành công nhận không? Nó có được công nhận trên toàn thế giới hay chỉ ở một quốc gia hoặc khu vực (ví dụ: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ)?
    • Trải nghiệm của sinh viên : Phản hồi và đầu vào của sinh viên được lấy từ các xếp hạng bên ngoài, như Mouthshut, Trustpilot và những người khác.
5 khóa học digital marketing tốt nhất nên tham gia vào năm 2021
5 khóa học digital marketing tốt nhất

Lựa chọn của chúng tôi cho 5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất năm 2021

1. Chương trình về Tiếp thị Kỹ thuật số hợp tác với Đại học Purdue, đồng sáng tạo với Facebook và do Simplilearn cung cấp

Chương trình Sau Đại học này hợp tác với Đại học Purdue được thiết kế để cung cấp giáo dục toàn diện về các bộ kỹ năng thay đổi nghề nghiệp.
Chương trình đặc biệt này được gọi là Khóa học Digital Marketing, theo MarTech.
Cụ thể, chương trình bao gồm chuyên sâu các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số chính. SEO, PPC, chiến lược truyền thông xã hội, phân tích trang web. Nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ, quản lý danh tiếng trực tuyến, tâm lý tìm kiếm và hơn thế nữa.
Chúng tôi nhận thấy một số lợi thế chính đối với cách tiếp cận, nội dung và cách phân phối của Simplilearn.

Nội dung chương trình vừa bao quát vừa đi sâu.

Bạn sẽ học các khía cạnh thực tế của SEO, SEM, phân tích trang web. Tiếp thị truyền thông xã hội thông qua các công cụ và thực hành thực hành với khóa học tiếp thị trực tuyến này.
Bạn nhận được chứng nhận từ Đại học Purdue và một phiếu thưởng miễn phí cho chứng nhận Facebook Blueprint.

Bootcamp trực tuyến cung cấp cho bạn các kỹ năng có thể áp dụng trong thế giới thực.

Với khóa học này, bạn sẽ:

• Phát triển các kỹ năng để phát triển nghề nghiệp thực sự.
  • Học bằng cách làm việc với các vấn đề trong thế giới thực.
  • Học hỏi từ các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực của họ. Không phải những người đào tạo lạc lõng.
  • Được hỗ trợ học tập 24/7 từ những người cố vấn. Cộng đồng những người cùng chí hướng để giải quyết mọi nghi ngờ về khái niệm.

Bạn có được cấu trúc và cách phân phối của khóa học tiếp thị kỹ thuật số là hạng nhất.

Mô hình bootcamp trực tuyến kết hợp đào tạo do người hướng dẫn. Hướng dẫn trong các lớp học phát trực tiếp ảo với video tự điều chỉnh nhịp độ.
Bạn có thể hoàn thành khóa học trong sáu tháng với thời gian 5-10 giờ một tuần.
Ứng viên phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm. Bằng cử nhân trong bất kỳ chuyên ngành nào và có kiến ​​thức nền tảng về tiếp thị.

Điểm nổi bật

• Các kỹ năng sẵn sàng cho công việc trong tiếp thị kỹ thuật số bao gồm kinh nghiệm thực hành.
  • Chứng nhận Chương trình Sau đại học của Purdue.
  • Chứng chỉ được công nhận trong ngành từ Simplilearn.
  • Thành viên chính thức của Hiệp hội Cựu sinh viên Purdue.
  • Quyền truy cập trọn đời vào tất cả nội dung eLearning cốt lõi do Simplilearn tạo ra.