Chiều ngày 04/08/2022, Kstudy hân hạnh được đón tiếp PGS TS Nguyễn Tiến Đông – Nguyên GĐ trung tâm đào tạo Vinfast và Ths Trần Lê Hiệp – CEO Học viện kinh doanh Havina đã đến tham quan mô hình đào tạo tại Kstudy.

Blog cá nhân của PGS. TS. Nguyễn Tiến Đông

Blog cá nhân của Ths. Trần Lê Hiệp

Tại đây, PGS.TS. Nguyễn Tiến Đông cùng Ths. Trần Lê Hiệp đã có cuộc trò chuyện vui vẻ cùng với anh Nguyễn Đình Khiêm về mô hình đào tạo và phương pháp triển khai chương trình Bootcamp trong giảng dạy với hệ sinh thái Kstudy – Koworking.

Tham quan kstudy2

Với triết lý đào tạo song hành kiến thức – kỹ năng – thái độ, sử dụng mô hình lớp học  Learning Office – Mô phỏng doanh nghiệp, mỗi giảng viên tại Kstudy sẽ đóng vai trò như những người leader trong doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn và đồng hành cùng học viên cho tới khi sẵn sàng bước vào thị trường việc làm với một tâm thế tự tin nhất.

Thêm vào đó nằm trong không gian khởi nghiệp Koworking.net, học viên sẽ có nhiều cơ hội hơn để quan sát, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Thậm chí là cơ hội để được thực tập & làm việc luôn tại đây sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau cuộc ghé thăm, PGS.TS. Nguyễn Tiến Đông cảm thấy thích thú với môi trường học tập và làm việc tại đây, anh đánh giá: “ Mô hình đào tạo nghề hiệu quả, vận hành tinh gọn, học viên full năng lực làm nghề, có việc làm ngay, học liệu theo micro, đóng gói để sẵn sàng franchise, và nhân sang chuyên ngành khác dễ dàng.”

Đồng thời anh cũng nhận định: “Địa điểm của Kstudy cũng là 1 Coworking với các công ty đặt văn phòng tại đó và các học viên thỏa sức “learning by doing”.”

Bên cạnh đó, thầy Trần Lê Hiệp đã hài hước chia sẻ: “Nếu chấm điểm cho Kstudy thì ngoại trừ điểm 7 do ở phía tây hơi xa trung tâm TP một chút thì các tiêu chí còn lại đều đạt 8++ Ngon-bổ-rẻ.”

Tham quan kstudy

Chia sẻ của anh Nguyễn Tiến Đông sau buổi tham quan Kstudy

Kết thúc buổi thăm và làm việc, 2 chuyên gia đã dành sự tin tưởng cao nhất cho đội ngũ Kstudy cả về năng lực lẫn sự tâm huyết, đồng thời mở ra 1 số hướng kết nối và hợp tác trong tương lai gần nhằm đem lại giá trị cao nhất cho các bạn trẻ quan tâm đến những lĩnh vực này.

Cùng những lời nhận xét đó Co Founder của Kstudy, anh Nguyễn Đình Khiêm có gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 anh: “Đây là động lực để Kstudy cố gắng làm tốt hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của các chuyên gia và các bạn học viên.”