Xu hướng sử dụng AI trong công việc không chỉ là trào lưu nhất thời, mà đã trở thành yếu tố then chốt giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa hiệu quả làm việc.

Nếu bạn còn bí ý tưởng, khó phát triển nội dung và tốn quá nhiều thời gian để viết content thì Workshop “TIPS VIẾT CONTENT NĂNG SUẤT VỚI AI” sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Chỉ sau 1 buổi tối, bạn không chỉ viết được Content đa kênh mà thời gian viết còn được rút ngắn lại 3 lần.

Workshop tich hop da cong cu ai x3 hieu suat viet content

Workshop: TIPS VIẾT CONTENT NĂNG SUẤT VỚI AI

Đến với Workshop lần này, bạn sẽ được nắm các nội dung:

– Hiểu rõ đặc điểm các công cụ AI hiện nay: ChaGPT 4.o, Gemini Advanced, Claude, Copilot và một số công cụ AI khác.

– Thực hành kết hợp các công cụ, viết Content đa kênh, đa ngành hàng.

Workshop miễn phí cho đối tượng:

– Người mới sử dụng AI, chưa hiểu rõ về các công cụ

– Marketer muốn tối ưu thời gian làm content để sản xuất hàng loạt

– Freelancer tiết kiệm thời gian để nhận thêm nhiều job

– Người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân

Mentor

Anh Nguyễn Đình Khiêm

– Co-founder Học viện Kstudy

– CEO Wiibike Vietnam (Start-up gọi vốn thành công tại SharkTank mùa 4)

– 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo & quản lý Digital Marketing, Thiết kế Đồ họa, Đào tạo, EdTech tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước như FPT, các trường Đại học tại Việt Nam, Mỹ, Tây Ban Nha.

– Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số cho USAID, đối tác của Vietnam Digital 4.0 by Google (2018)

– Tư vấn và giảng dạy lĩnh vực chuyển đổi số, Marketing số tại AIT Việt Nam

– Cố vấn tại Viện nghiên cứu và Phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIDS) – UBND Tỉnh TT-Huế

– Đại diện khu vực Đông Nam Á Trường Đại học Cesine (Tây Ban Nha)

Thời gian diễn ra:

– Thời gian: 20h Thứ 5 ngày 04/07/2024

– Hình thức: Online

– Đăng ký: https://forms.gle/LohMSWdGfJBDu9wm8

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ vào Fanpage Học viện Kstudy để được phản hồi nhanh chóng nhất nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng sức mạnh của AI trong công việc sản xuất nội dung. Hãy đăng ký ngay Workshop “TIPS VIẾT CONTENT NĂNG SUẤT VỚI AI” và bắt đầu hành trình nâng cao năng suất của bạn!

Xem thêm: AI thực chiến: Hướng dẫn ứng dụng ChatGPT trong công việc