Cơ hội bứt phá cùng AI đã quay trở lại!

Bạn có bỏ lỡ cơ hội khám phá sức mạnh của AI đầu năm nay? Đừng lo lắng, vì Workshop “Hướng dẫn ứng dụng ChatGPT trong công việc” đã chính thức quay trở lại với phiên bản nâng cấp hơn vào 16/5/2024!

Đăng ký Workshop AI thực chiến: Hướng dẫn ứng dụng ChatGPT trong công việc ngay!

Ai thực chiến: hướng dẫn ứng dụng chatgpt trong công việc

Cùng Kstudy ôn lại những nội dung hấp dẫn sẽ diễn ra trong Workshop nhé:

Đối tượng tham gia:

• Học sinh, sinh viên, Nhân viên văn phòng
  • Dân marketing, media, truyền thông, thiết kế, sản xuất video.
  • Người quan tâm công nghệ AI và cách ứng dụng nó để cải thiện công việc
  • Bất kỳ ai hứng thú đến việc học cách sử dụng ChatGPT

Nội dung workshop:

• Giới thiệu về ChatGPT: Khám phá cách thức hoạt động và ứng dụng thực tế của ChatGPT trong cuộc sống.
  • Câu lệnh “nhanh như chớp”: Bỏ túi những câu lệnh từ cơ bản đến nâng cao, tăng tốc độ xử lý công việc một cách vô đối.
  • Áp dụng thực tế: Không chỉ lý thuyết suông, mentor sẽ thực hành ngay tại Workshop để bạn dễ áp dụng hơn.

Thông tin chi tiết Workshop:

• Thời gian: 20h – thứ năm 16/5/2024
  • Hình thức: Online
  • Mentor: Anh Nguyễn Đình Khiêm – Đồng sáng lập học viện Kstudy

Số lượng có hạn, đăng ký ngay để “gọi” siêu trí tuệ AI về bên bạn

Lưu ý:

• Đây là workshop thực chiến. Hãy chuẩn bị tinh thần học hỏi và sẵn sàng tương tác để đạt được kết quả tốt nhất!
  • Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Học Viện Kstudy qua Fanpage để được giải đáp nhé.

Hẹn gặp các bạn tại Workshop!