Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm? Bạn muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng? Hãy tham gia ngay buổi Masterclass “3 bước chinh phục nhà tuyển dụng bằng CV, Portfolio và Interview Skill” – nơi bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng thiết yếu để vững bước trên hành trình tìm kiếm việc làm phù hợp với chính mình.

Sau khi tham gia chương trình, bạn sẽ được trang bị toàn diện các kỹ năng chuyên môn cần thiết trong quá trình tìm việc. Đầu tiên, bạn sẽ nắm vững cách xây dựng một CV chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, biết cách thiết kế portfolio nổi bật phù hợp với ngành nghề của mình. Không chỉ vậy, các kỹ thuật trả lời phỏng vấn sẽ được hướng dẫn chi tiết, giúp bạn tự tin đối diện với mọi câu hỏi từ nhà tuyển dụng.

>> Hãy tham gia ngay buổi Masterclass của Kstudy

Masterclass 3 bước chinh phục nhà tuyển dụng cùng cv, portfolio và interview skills

MASTERCLASS: CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG BẰNG CV, PORTFOLIO VÀ INTERVIEW SKILL

Đến với Masterclass lần này, bạn sẽ được

• Hướng dẫn làm CV và portfolio chuyên nghiệp
  • Thực hành chỉnh sửa CV, portfolio và nhận tư vấn từ diễn giả
  • Phỏng vấn giả lập và được diễn giả góp ý trực tiếp

Masterclass phù hợp cho đối tượng

• Sinh viên năm cuối
  • Người mới đi làm
  • Người đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới

Diễn giả

ANH NGUYỄN ĐÌNH KHIÊM

• Co-founder Học viện Kstudy
  • Co-founder Không gian khởi nghiệp và văn phòng chia sẻ Koworking.net
  • Co-founder Công ty xe đạp trợ lực điện Wiibike Vietnam (Nhận đầu tư tại SharkTank mùa 4 – VTV3)
  • Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số dự án LinkSME – Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ (USAID)
  • Chuyên gia tư vấn và giảng dạy học phần chuyển đổi số và Digital Marketing – Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam)
  • Đại diện khu vực ĐNA Trường Đại học Cesine (Tây Ban Nha)

=> Tìm hiểu thêm: https://kstudy.edu.vn/…/nguyen-dinh-khiem-hoc-vien-kstudy/

CHỊ TRẦN DIỆU THUÝ

• CEO Học viện Kstudy
  • Cựu Brand Manager Vinfast E-Scooter
  • Cựu Trợ lý về Marketing của chủ tịch HĐQT tập đoàn Vingroup
  • Cựu Trợ lý Giám đốc Marketing Vinfast toàn cầu
  • CMO của Wiibike Việt Nam (Nhận đầu tư Shark Tank mùa 4).
  • Nguyên giám đốc Marketing của iSMART Education.

Thời gian diễn ra

🔸 Thời gian: 14:00 thứ Sáu, ngày 25/10/2024
🔸 Hình thức: Offline
🔸 Địa chỉ: Tòa nhà Kstudy CT3, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ vào Fanpage Học viện Kstudy để được phản hồi nhanh chóng nhất nhé!

Hãy đăng ký ngay buổi Masterclass “3 bước chinh phục nhà tuyển dụng bằng CV, Portfolio và Interview Skill” và bắt đầu hành trình chinh phục nhà tuyển dụng cùng Kstudy!