TOP 5 Ứng dụng vẽ thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp 2020

Bạn nghĩ sao về những bản vẽ thiết kế của bạn được thể hiện dưới dạng 3D. Chắc chắn đều đầu tiên bạn thấy là một bản thiết kế nhà rất chuyện nghiệp và thực tế. Thay vì bạn phải phác họa bản thiết kế ra giấy như trước mà hiện nay các ứng dụng thiết kế nhà ra đời hỗ trợ bạn thiết kế nội thất, nhà cửa theo một cách chuyên nghiệp hơn mà lại dễ dàng sử dụng ngay cả khi người mới bắt đầu. Cùng Học Viện Kstudy điểm danh qua 5 ứng dụng vẽ thiết kế nhà chuyên nghiệp nhất 2020 mà các kiến trúc sư tin dùng.

5 Ứng dụng vẽ thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp

Ứng dựng vẽ thiết kế nhà Autodesk Homestyler

Autodesk Homestyler là ứng dụng thiết kế nhà từ bên trong nội thất đến cảnh quan bên ngoài dưới dạng 3D. Ứng dụng cung cấp và hỗ trợ các đường nét chi tiết của đồ nội, ngoại thất để phục vụ cho quá trình thiết kế nhà được hoàn hảo và tiết kiệm thời gian.

Ứng dựng vẽ thiết kế nhà autodesk homestyler

Với ứng dụng này hỗ trợ bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước,… đặc biệt tính năng của ứng dụng này rất tiện ích là kéo thả các chi  tiết thiết kế từ catalog có danh mục rõ ràng ( phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…) giúp bạn thiết kế nhanh chóng thuận lợi. Ngoài ra ứng dụng Autodesk Homestyler còn hỗ trợ nếu bạn muốn nhập mẫu 3D từ bên ngoài vào.

Autodesk Homestyler hỗ trợ xuất tất cả các file có định dang khác nhau để thuận lợi cho việc gửi file phục vụ cho quá trình làm việc của mình.

Tính năng nổi bật của ứng dụng vẽ thiết kế nhà  Autodesk Homestyler

  • Thiết kế ngôi nhà từ trong ra cảnh quan với định dạng 3D
  • Hỗ trợ nhiều đồ nội thất và ngoại thất
  • Có thể định giá nhiều nguyên liệu khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Xuất định dạng dưới nhiều file khác nhau.

Ứng dụng thiết kế nhà Sweet Home 3D

Thiết kế nhà với không gian chi tiết đơn giản thì ứng dụng vẽ thiết kế nhà Sweet Home 3D là lựa chọn tối ưu cho bạn. Với ứng dụng này bạn có thể sử dụng online, offline tùy thích mà không lo sợ mất phí. Là một ứng dụng thiết kế nhà dưới dạng 2D nhưng có thể xem dưới dạng 3D. Cũng như ứng dụng trên là sau khi bạn thiết kế khung nhà xong bạn có thể lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp và có hỗ trợ thay đổi màu sắc kích thước một cách dễ dàng nhưng không được trực quan cho lắm. Mặc dù còn hạn chế nhưng thiết kế nhà đơn giản vẫn luôn ổn áp.

Ứng dụng thiết kế nhà sweet home 3d

Ứng dụng Sweet Home 3D có hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh; Tiếng Pháp, Tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác Và có thể cài đặt và chạy Windows, Mac OS X, Linux và Solaris.

Ứng dụng thiết kế nhà Planner 5D

Planner 5D được biết đến là ứng dụng vẽ thiết kế nhà ưa chuộng bậc nhất của giới kiến trức sư hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu thiết kế mà không yêu cầu bất cứ một kỹ năng cao nào. Với giao diện trực quan; thân thiện dễ sử dụng với người dùng. Với chế độ thể hiện là cả 2D; 3D  giúp cho bạn khi thiết kế sẽ có nhiều góc nhìn khác nhau. Hỗ trợ sắp xếp chỉnh sửa với kích thước chất liệu khác nhau. Có thể áp dụng màu sắc hoa văn tùy chỉnh với mòn đồ nội thất phù hợp với phong cách nội thất của bạn. Cũng như các phần mềm khác Planner 5D; cũng có đầy đủ các phiên bản ngôn ngữ khác nhau phục vụ trải ngiệm sử dụng ứng dụng được dễ dàng hơn.

Ứng dụng thiết kế nhà planner 5d

 

Ứng dụng này có tính năng Ảnh chụp nhanh chụp thiết kế của bạn thành hình ảnh thực tế – tính năng này có thể  thêm bóng; ánh sáng và màu sắc trông như một bức ảnh chụp thật.

Điều đặc biệt của ứng dụng này là còn hỗ trợ cho phiên bản IOS; rất thuân lợi cho quá trình thiết kế cả bạn.

Ứng dụng vẽ thiết kế nhà Sketchup

Cũng là một phần mềm thiết nhà ở từ nội thất đến cảnh quan một cách sinh động và chân thực nhất. Với tính năng thiết kế 3D nhưng tài liệu được lưu dưới dạng 2D rất thuận lợi cho quá trình làm việc của bạn. Các mô hình 3D được xuất đa ra với đa đạng định dạng file. Có thể tùy tỉnh không gian và kéo thả các món đồ nội thất một cách dễ dàng sau khi thiết kế xong khung nhà. 

Ứng dụng vẽ thiết kế nhà sketchup

 

Sketchup còn hỗ trợ bạn sử dụng thử miễn phí 30 ngày; để bạn trải nghiệm xem có phù hợp và phục vụ được quá trình làm việc của mình không.

Ngay trên phiên bản dùng online còn có các tài nguyên về kiến thức; kinh nghiệm, giảng viên,… hỗ trợ nếu bạn muốn học nhiều hơn nữa về thiết kế nhà.

Ứng dụng thiết kế nhà Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3Ds Max là một ứng dụng thiết kế nhà ở, nội thất, trò chơi,…. cao cấp và chuyên nghiệp. Với tính năng thiết kế 3D chuyên nghiệp; xử lý dữ liệu, các cảnh quan với mức độ phức tạp cao. Với hình dung kết xuất mô hình 3D  mang lại cho bản thiết kế của bạn vô cùng chất lượng; chân thực sinh động trong một thời gian ngắn. Với các chi tiết kiến trúc không gian và đồ nội thất rất tinh xảo. Với những cập nhật mới càng giúp cho người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng như giao diện thân thiện dễ dùng; đa dang vật liệu nội thất có thêm bóng đổ, Các loại Chamfer Mitering có sẵn trong EditablePoly tương thích với nhiều phiên bản; và xuất đa dạng định dạng file.

Ứng dụng thiết kế nhà autodesk 3ds max

Với điểm danh TOP 5 ứng dụng vẽ thiết kế nhà chuyên nghiệp; dễ dàng sử dụng thì không có gì mấy bản vẽ thiết kế làm khó bạn. Đáp ứng nhu cầu thiết kế từ cơ bản đến nâng cao mang lại nhiều sản phẩm thiết kế chân thực; sinh động và dễ dàng quyết định khi đưa vào thực tế thi công. Bạn hãy thử trải nghiệm từng ứng dụng và chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với mình nhất nhé.

Đọc thêm

Phần mềm thiết kế nhà đơn giản Tiếng Việt năm 2020

Thiết kế nội thất

Theo dõi Fanpage: Học viện Kstudy