Một số phần mềm tự thiết kế nhà sao cho đẹp mắt

Để thiết kế riêng cho mình một ngôi nhà đẹp thì mỗi người chúng ta cần phải có một số phần mềm tự thiết kế nhà cho bản thân mình. Nếu còn những ai mà chưa biết phần mềm nào thiết kế nhà sao cho đẹp thì hôm nay Kstudy sẽ giới thiệu cho những người chưa biết hoặc đã biết để còn áp dụng vào việc tự thiết kế nhà cho bản thân mình nhé.

Phần mềm tự thiết kế nhà Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một phần mềm tự thiết kế nhà do chính bản thân mình tự thiết kế và trước tiên bạn nên tạo ra sơ đồ 2D và xem ở dạng 3D. Tiếp theo mọi người thiết kế và tự sắp xếp mọi đồ vật trang trí trong căn nhà của mình như nội thất và những đồ gia dụng trong căn nhà của mình. Công cụ này tích hợp với nhiều công cụ vẽ để tạo nên nhiều hình dạng khác nhau sau đó chúng ta sắp xếp lại chúng ở trong ngôi nhà của mình sao mọi đồ vật trong nhà một cách hợp lý nhất có thể.

Phan-mem-tu-thiet-ke-nha

Ưu điểm của Sweet Home 3D

Hỗ trợ thiết kế nội thất cho ngôi nhà.
Phần mềm này có khả năng tạo ra mô hình đầy đủ với những mặt chiều dọc và ngang của ngôi nhà, thêm vào đó là một số đồ vật đặt vào bên trong để làm hiệu ứng màu sắc tạo nên một mẫu thiết kế nhà trở nên hoanfd thiện hơn. Đối với những kích thước này chúng ta cần tỷ lệ cân đối đối với một số cửa chính, cửa sổ, đồ vật khác,… phải được tính toán thật kỹ lưỡng giúp xau đó mọi người nên xem lại bản thiết kế ngôi nhà của mình trước khi tiến hành xây dựng nhé xem lại có cần phải chỉnh sửa hoặc them các họa tiết nào nữa không rồi bắt đầu tiến hành nhé.

Thêm các chú thích vào bản vẽ.

Sweet Home 3D cho phép thêm các cac phần chú thích vào bản vẽ giúp cho người nhìn vào dẽ dang hơn và không bị rối mắt và lúc thi công mình có thể có cái nhìn dễ hơn như các ký hiệu với tên khu vực,đường kích thước, chữ chú thích trong bản thiết kế.

Tạo ảnh bằng các hiệu ứng độc đáo.

Với mẫu thiết kế của bạn thì bạn có thể tạo hình ảnh ảo hoặc các đoạn phim video với khả năng tùy chỉnh các hiệu ứng màu và ánh sáng mặt trời theo thời gian trong ngày và vị trí địa lý nữa.

Phần mềm tự thiết kế nhà Home Design 3D

Home Design 3D là phần mềm thiết kế nhà ở có mô hình không gian 3 chiều. Phần mềm có không gian 3 chiều và bao gồm một số công cụ tích hợp có sẵn. Sử dụng Home Design 3D giúp bạn có các mẫu nhà, đồ đạc đẹp cho bản thiết kế. Phần mềm còn có tính năng tự động điều chỉnh kích thước diện tích đất. Điều này giúp đối tượng thực hiện bản vẽ nhanh hơn. Những mô hình đồ đạc có thể thiết kế theo chuẩn để người dùng dễ áp dụng và thay đổi kích thước hơn. Sử dụng Home Design 3D quá trình thiết kế các bản vẽ chi tiết nhà ở diễn ra nhanh chóng.

Phan mem tu thiet ke nha 3 e1601698984461

Các tính năng của Home Design 3D

  • Sử dụng một số tính năng Snapshots để chụp thiết kế của bạn như một tấm ảnh thực tế
  • Có chế độ xem 2D và 3D khi bạn thiết kế từ nhiều góc độ khác nhau. Sắp xếp, chỉnh sửa và áp dụng các bề mặt và vật liệu tùy chỉnh.
  • Giao diện trực quan và tập trung vào người dùng cung cấp một quy trình thiết kế dễ dàng mà không cần bất kỳ hướng dẫn hay hướng dẫn nào.
  • Áp dụng màu sắc và vật liệu tùy chỉnh cho đồ nội thất, tường và sàn để phù hợp.

Phần mềm tự thiết kế nhà HOMESTYLER

Homestyler là phần mềm hỗ trợ thiết kế nhà giúp người sử dụng có thể dễ dàng tạo thiết kế của ngôi nhà từ việc lựa danh sách đồ vật từ catalog có sẵn được sắp xếp khoa học theo bảng danh mục. Homestyler cho phép người dùng thay đổi hiển thị chế độ 2D và 3D. Để bạn có một góc nhìn toàn cảnh của ngôi nhà. Phần mềm còn có các công cụ hỗ trợ giúp bạn thiết kế ngoại cảnh với nhiều vật thể khác.

Phan-mem-tu-thiet-ke-nha

Tính năng phần mềm tự thiết kế nhà của Homestyler

  • Phần mềm Cung cấp catalog và các loại vật dụng nội và ngoại thất độc đáo.
  • Góc quay đa dạng giúp người dùng có thể dễ dàng bao quát được toàn cảnh ngôi nhà.
  • Bạn có thể tạo ra những mô hình không gian 3 chiều như : nhà cửa, ngoại thất, khuân viên vui chơi,… Có khả năng tự động điều chỉnh kích thước, vị trí, diện tích những đối tượng trong bản vẽ một cách nhanh chóng.

Tổng kết

Bài viết trên Kstudy cũng giới thiệu cho những người biết và chưa biết về các phần mềm tự thiết kế nhà. Để mọi người có thể biết tới và sử dụng để tạo cho mình một bản thiết kế nhà do chính mình thiết kế theo ý của mình. Chúc mọi người áp dụng được các phần mềm thiết kế trên để xât dựng cho gia đình mình có một ngôi nhà đẹp mắt.

Xem thêm:

Các bài viết về thiết kế nội thất

Top 5 ứng dụng thiết kế nhà chuyên nghiệp 

Fanpage: Học viện Kstudy

 

 

 

 

Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện