Phần mềm thiết kế nhà đơn giản Tiếng Việt năm 2020

Bạn nghĩ sao khi thiết kế nhà mà không phải phác họa ra giấy mà lại là thiết kế trên máy tính. Điều này không còn quá xa lạ khi thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Đối với nhiều người thiết kế mới sẽ gặp khó khắn trong thiết kế vì không biết nên phác họa ý tưởng của mình như thế nào. Nhưng những phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt lại vô cùng tiện ích hỗ trợ bạn thiết kế một cách thuận lợi, tiết kiệm thời gian mà vẫn thỏa thích bộc bạch ra ý tưởng của mình.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt

Vì là phần mềm được cấu tạo lên, nên chắc chắn lợi ích đầu tiên khi bạn thiết kế bằng phần mềm là tính tiện ích. Giúp bạn có những sản phẩm thiết kế thực tế mà bạn còn có thể sửa chữa, cắt ghép một cách nhanh chóng và có cái nhìn bản thiết kế một cách sâu sắc vì nó thể hiện được thiết kế 3D, từng chi tiết thiết kế được thể hiện rõ ràng, hình ảnh demo chân thật. So với thiết kế bằng tay thì chắc hẳn sử dụng phần mềm sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Ngoài ra, những sản phẩm của bạn giúp người khác dễ  hình dung và thể hiện ý tưởng tốt nhất, tạo thuận lợi sản phẩm sẽ được lựa chọn cho thực tế.

Top 6 phần mềm thiết kế nhà đơn giản Tiếng Việt năm 2020

Thiết kế nhà theo kiểu 2D, 3D hiện nay hầu hết được các nhà thiết kế áp dụng và ưa chuộng sử dụng. Vậy cùng tham khảo 6 phần mềm thiết kế nhà đơn giản sau đây nhé!

1. Phần mềm thiết kế Sweet Home 3D

Sweet Home 3D Là một phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt được ưa chuộng và sử dụng rất hiệu quả. Với phần mềm này người dùng không nhất thiết phải có nhiều  kỹ năng chuyên môn cao về thiết kế nhà, hay kiến trúc. Bạn chỉ cần có ý tưởng tốt và thực tế là có thể sử dụng để thiết kế cho mình một kiến trúc nhà theo sở thích của mình.

Với phần mềm này bạn có thể dùng online miễn phí hoặc tải về cài đặt vào PC của mình. Với thiết kế nhà theo định dạng 2D, 3D bởi trong phần mềm được tích hợp nhiều tiện ích, mô hình có sẵn. Bạn chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím để điều chỉnh kích thước một cách chuẩn xác.

Phần mềm thiết kế sweet home 3d

Ưu điểm vượt trội của phần mềm thiết kế nhà Sweet Home 3D

  • Hỗ trợ xem trực tiếp thiết kế 2D, 3D trên cùng lúc khi thao tác
  • Ngôn ngữ đa dạng
  • Các chi tiết trên bản vẽ được chú thích đầy đủ, rõ ràng
  • Dễ dàng thay đổi vị trí, kích thước, kiểu dáng của thiết kế
  • Hỗ trợ xuất đa dạng file chuẩn, sắc nét như PDF, video, ảnh, 3D

2. Phần mềm thiết kế nhà Home Design 3D

Home Design 3D là phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt chất lượng cao, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa thiết kế cho nhà, nội thất, sân vườn. Với tiện ích được hỗ trợ tích hợp nhiều mô hình nhà, đồ nội thất có sẵn giúp bạn thoải thích thiết kế một cách nhanh chóng. Bạn có thể kéo thả, chỉnh sửa kích thước, vị trí của các chi tiết một cách dễ dàng và đáp ứng công việc thiết kế được hiệu quả nhất.

Phần mềm thiết kế nhà home design 3d

3. Phần mềm thiết kế Sketchup

Là phần mềm hỗ trợ thiết kế mô hình 3D dưới dạng hình học như đa giác, followMe, Offset..thuận lợi và nhanh chóng. Giúp người dùng phác họa ý tưởng một cách chuẩn xác kích thước, màu sắc. Kho thư viện 3D Warehouse được rất nhiều các nhà thiết kế trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Hỗ trợ xuất nhiều file đa dạng dễ dàng hỗ trợ cho các ông cụ.

Điều đặc biệt khi bạn thiết kế xong ngôi nhà, bạn có thể dựng mô hình ngôi nhà lên Google earth để xem độ phù hợp so với thực tế của mẫu vẽ.

Phần mềm thiết kế sketchup

4. Phần mềm thiết kế nhà ở Autodesk HOMESTYLER

Là một phần mềm thiết kế nội thất rất hiệu quả từ cơ bản đến chuyên nghiệp được áp dụng cho ofline và cả trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Với thiết kế định dạng nhà ở cả 2D và 3D và hỗ trợ đổi đổi hiển thị từ việc lựa chọn kéo thẻ các chi tiết và đồ nội thất trong danh sách có sẵn.

Phần mềm thiết kế nhà ở autodesk homestyler

Bên cạnh đó Autodesk Homestyler còn hỗ trợ thiết kế ngoại cảnh sân vườn với đầy đủ các chi tiết như ao hồ, cây cối, gạch lát, đá sỏi….rất thuận tiện và nhanh chóng. Góc quay đa dạng giúp bạn có thể nhìn bản thiết kế một cách tổng quát của ngôi nhà một cách chân thực.

5. Phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt 3D SUPER HOME SUITE

Là một phần mềm thiết kế nhà ở tiếng việt đơn giản đáp ứng được nhu cầu thiết kế từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho các bạn thỏa thích sáng tạo theo phong cách cá nhân, tùy thích chỉnh sửa, thay đổi mà không mất nhiều thời gian. Là công cụ hỗ trợ thiết kế dạng 3D một cách dễ dàng chuẩn xác  nhất.

Phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt 3d super home suite

6. Phần mềm Autodesk 3Ds Max

Được xếp vào danh sách là phần mềm thiết kế nội thất 3D chất lượng cao và ưa chuộng đối với kiến trúc sư. Được tích hợp công cụ toàn diện cùng với giao diện thân thiện nhưng vẫn chuyên nghiệp, hiện đại.

Phần mềm autodesk 3ds max

 

Đặc điểm nổi trội của phần mềm này là hỗ trợ xử lý phân cảnh có độ phức tạp cao với nhiều hiệu ứng như nước, sóng, bóng đổ, mưa, tuyết rơi…. và màu sắc độc đáo. Giúp cho các thiết kế được thể hiện một cách chân thực nhất và ấn tượng.

Với 6 phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt năm 2020 sẽ hỗ trợ bạn phần nào thể hiện ý tưởng một cách chân thực và ấn tượng nhất. Với những giới thiệu này mong rằng có thể đáp ứng được như cầu của bạn về thiết kế và từ đó qua các phần mềm này bạn có thêm nhiều sản phẩm thiết kế đặc sắc và thành công hơn.

Xem thêm:

Phần mềm thiết kế nội thất online miễn phí HOT 2020

Kiến thức thiết kế nội thất

Fanpage: Học Viện Kstudy