nguyen dinh khiem nguyen dinh khoa sang lap koworking space hoc vien kstudy

Học viện Kstudy

Học viện Kstudy và không gian làm việc chia sẻ Koworking.net là một hệ sinh thái giáo dục và khởi nghiệp giúp chúng tôi hiện thực hoá ước mơ làm giáo dục nhằm giúp các học viên có một cuộc sống tốt đẹp, chủ động và tự tin hơn bằng tri thức, kỹ năng, thái độ.

Triết lý đào tạo

Đào tạo song hành Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ là chìa khoá giúp chúng tôi tự tin trong việc đảm bảo việc làm cho học viên

Mô hình lớp học

Nằm trong một không gian khởi nghiệp Koworking.net, Kstudy sử dụng mô hình lớp học mô phỏng doanh nghiệp, mỗi giảng viên giống như những người leader trong doanh nghiệp sẽ cầm tay chỉ việc, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn và đồng hành cùng học viên cho tới khi tự tin bước vào thị trường việc làm với một tâm thế tự tin vào những gì đã được trang bị.
Tại Kstudy, học viên sẽ được tiếp xúc hằng ngày với các chuyên gia, các mô hình khởi nghiệp và quen với nhịp công việc sôi động của các startup

Nguyễn Đình Khiêm & Nguyễn Đình Khoa

Đồng sáng lập Koworking và Học viện Kstudy

Học viện Kstudy - Học từ thực tế!

Đào tạo gắn liền với thực tế doanh nghiệp, trang bị toàn diện Kiến thức - Kỹ năng - Thái độ

CHUYÊN NGÀNH
KHOÁ HỌC
HỌC VIÊN HÀI LÒNG
%
GIẢNG VIÊN DOANH NGHIỆP
%

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Chương trình Cafe Khởi nghiệp VTV1
Phóng sự về mô hình đào tạo kết hợp không gian khởi nghiệp tại Học viện Kstudy

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao tôi phải học Digital Marketing?

Hiện tại Digital marketing là yếu tố quan trọng. Một xu hướng phát triển trong các chiến lược quảng cáo của các công ty, tổ chức dù lớn hay nhỏ. Ngay cả những ngành từ xưa đến nay dựa nhiều vào quảng cáo như kinh doanh, bán hàng cũng đã có sự dịch chuyển dần sang sân chơi mới này. Công nghệ không bao giờ chết, tính linh hoạt cao, số lượng công việc ngày càng tăng là những thứ Digital Marketing đang có.

Tại sao tôi phải học thiết kế đồ họa?

Nhu cầu xã hội phát triển, số lương các ấn phẩm thiết kế đồ hoạ tăng chóng mặt, nhu cầu tuyển dụng cao ngất ngưởng, mức lương không phải dạng vừa….

1. Tỉ lệ thất nghiệp hầu như là không có.

2. Thời gian làm việc linh hoạt.

3. Nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

4. Mức lương không hề thấp.

5. Học phí học thiết kế đồ hoạ lại ở mức tầm trung.

Tại sao tôi phải học thiết kế nội thất?

Giải thích được lý do tại sao cho câu hỏi này có lẽ chỉ cần dùng hai từ Xu Hướng. Như bạn biết đấy khí đời sống xã hội được cải thiện con người cũng dư giả hơn về kinh tế thì như một điều tất yếu họ sẽ quan tâm đến đời sống tinh thần. Họ cần và rất cần cái đẹp

Lợi ích của thiết kế nội thất

  • Tối ưu không gian sống
  • Thể hiện cá tính của gia chủ
  • Tiết kiệm chi phí thi công
  • Đảm bảo yếu tố phong thủy
  • Làm nhà bạn trông đẹp hơn
  • Giúp giảm stress, lo toan cho gia chủ

Tôi làm văn phòng có nên học Digital Marketing?

Bất kể bạn làm ngành nghề gì công việc gì thì bạn cũng cần tạo ra lợi nhuận đúng không? Vậy lời nhuận từ đâu mà ra? Câu trả lời đó chính là từ Khách hàng.

Người xưa có câu: ” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” thì Digital marketing sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn

Kinh doanh online có cần học thiết kế?

Bất kể bạn làm ngành nghề gì công việc gì thì bạn cũng cần tạo ra lợi nhuận đúng không? Vậy lời nhuận từ đâu mà ra? Câu trả lời đó chính là từ Khách hàng.

Người xưa có câu: ” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” thì Digital marketing sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KSTUDY

Môi trường học tập.

Không phải là một không gian văn phòng hướng tới yêu tố xa hoa sang trọng, chúng tôi tập trung cung cấp những dịch vụ thiết yếu nhất của một văn phòng làm việc và những tiện ích, hạ tầng cần thiết giúp cho mỗi thành viên có thể yên tâm tập trung vào công việc – yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Địa điểm thuận tiện, dễ tìm, bãi để xe rộng rãi, các dịch vụ thiết yếu như Internet tốc độ cao, đồ uống miễn phí, điều hoà nhiệt độ, in ấn, khu vực tiếp khách, khu vực nghe điện thoại, thư viện, khu vực vui chơi giải trí, hỗ trợ sắp đặt không gian theo nhu cầu, giá thành hợp lý nhất.

Triết lý đào tạo.

Kstudy Đào tạo gắn liền với thực tế doanh nghiệp, trang bị toàn diện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ. Với cốt lõi là trao đi thành công nhận lại thành công Kstudy luôn luôn cập nhật những cách giảng dạy hiện đại và thông minh nhất sao cho gắn liền với công việc thực tế của doanh nghiệp giúp cho học viên dễ hơn khi bước ra tiếp xúc với doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên.

Đôi ngũ giảng viên cao cấp

Kstudy luôn được đồng hành từ các doanh nghiệp và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và học viên. Đội ngũ chuyên gia của Kstudy đã từng và đang trong môi trương doanh nghiệp và giáo duc đem đến cho học viên nhưng kiến thức tốt nhất và sát với thực tế nhất

Cơ hội việc làm.

Đối với các chương trình học cam kết theo đặt hàng doanh nghiệp, Học viện Kstudy ký cam kết với học viên trả lại 100% học phí nếu sau khi tốt nghiệp học viên không có việc làm với mức lương tối thiểu như cam kết. Việc này nhằm khẳng định chất lượng đào tạo và sự công nhận năng lực của doanh nghiệp dành cho Học viện Kstudy

Thành tích đạt được.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et.dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud.

Đội ngũ chuyên gia

Kstudy luôn được đồng hành từ các doanh nghiệp và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và học viên

Nguyễn Đình Khiêm
Giảng viên

Nguyễn Đình Khiêm

Trương Đình Trang
Giảng viên

Trương Đình Trang

Nguyễn Phong Anh
Giảng viên

Nguyễn Phong Anh

Nguyễn Đình Khoa
Kiến trúc sư

Nguyễn Đình Khoa

Nguyễn Minh Tuấn
Giảng viên

Nguyễn Minh Tuấn

Lâm Văn Tuấn
Giảng viên

Lâm Văn Tuấn

Trần Diệu Thúy
Giảng viên

Trần Diệu Thúy

Trần Huyền Thanh
Giảng viên

Trần Huyền Thanh