Trong thế giới đầy cạnh tranh và sự phát triển không ngừng, marketing không chỉ đơn thuần là việc quảng cáo sản phẩm mà còn là nghệ thuật thu hút và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Tuy nhiên, để marketing có thể thật sự mang lại hiệu quả, chúng ta cần đặt lòng chân thành và tâm trí vào mỗi chiến lược.

MARKETING CÓ TẦM, NHƯNG TRƯỚC HẾT PHẢI TỪ TÂM

“Marketing bằng tâm” không chỉ là một cụm từ mà còn là triết lý làm việc đằng sau mỗi chiến dịch quảng cáo. Đó là sự kết hợp giữa sự chân thành, đồng cảm và mong muốn mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Và để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc này, Kstudy đã tổ chức một buổi training nội bộ đặc biệt với chủ đề: “Ứng Dụng Đạo Phật vào Marketing – Sáng Tạo Nội Dung Như Thầy Minh Tuệ”.

Ứng dụng đạo phật vào marketing - sáng tạo nội dung như thầy minh tuệ

Buổi training này dành riêng cho toàn bộ nhân viên và học viên đã / đang theo học tại Kstudy, nhằm giúp học viên nắm bắt được tâm lý khách hàng, sự đồng cảm và thấu hiểu insight khách hàng để marketing hiệu quả hơn.

Nội dung sự kiện

  • Một số khái niệm cơ bản trong đạo phật ứng dụng vào cuộc sống
  • Thiết kế thông điệp marketing qua phiền não và tâm thức của khách hàng
  • Phân tích case thầy Thích Minh Tuệ và áp dụng vào việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội

Thông tin chi tiết:

  • Đối tượng: Học viên và cựu học viên Kstudy, các doanh nghiệp tại Koworking.
  • Thời gian: 16:30 chiều thứ tư (12/6/2024)
  • Hình thức:

– Online qua Google meet (link tham gia sẽ được gửi riêng các lớp)

– Offline: Tầng 3 – Tòa nhà Kstudy CT3, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Học viên kstudy sau giờ học

Buổi training là cơ hội ĐỘC QUYỀN dành riêng học viên Kstudy để nâng cao kiến thức, kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình.

Kstudy hy vọng những buổi training nội bộ này sẽ mang lại giá trị lớn, giúp bạn phát triển toàn diện và sẵn sàng chinh phục công việc tương lai!
Đặc biệt, Kstudy dành riêng 1-2 suất ĐỘC QUYỀN cho những bạn đăng ký sớm nhất hôm nay! Nhanh tay inbox fanpage để được nhận link tham gia Training miễn phí nhé!

Tìm hiểu thêm các khóa học của Kstudy tại:

 

Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện