Livestream TIKTOK: Định hướng nghề Digital Marketing

Digital marketing 6

Ngành Digital Marketing đang bùng nổ và thu hút sự chú ý lớn trên thị trường lao động, đặc biệt là từ các ứng viên trẻ. Với đặc điểm “cạnh tranh cao” nhưng “rào cản thấp”, ngành này đang tạo ra một sức hút không tưởng.

Mặc dù nguồn nhân lực dồi dào, nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ trong lĩnh vực Digital Marketing vẫn rất lớn, cả ở hiện tại và tương lai. Điều này xuất phát từ vai trò then chốt của Marketing trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp trong ngành này? Cần chuẩn bị những gì? Nên học tập ở đâu? Và làm sao để phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả?

Để giải đáp tất cả những thắc mắc trên, Học viện Kstudy sẽ tổ chức buổi Live “ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH DIGITAL MARKETING” vào ngày 27/08 sắp tới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được lắng nghe chia sẻ và tư vấn từ diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này để định hướng con đường sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực Digital Marketing đầy tiềm năng. Hãy tham gia ngay để khám phá những cơ hội mới và mở ra chân trời sự nghiệp rộng mở!

Cụ thể, buổi live sẽ có các nội dung chính sau:

• Tổng quan ngành Digital Marketing hiện nay
  • Lộ trình phát triển trong ngành Digital Marketing
  • Cần chuẩn bị gì để bước vào ngành Digital Marketing
  • Q&A tư vấn và trả lời câu hỏi của người tham gia buổi live

Thời gian và địa điểm:

• 20:30 thứ Ba, ngày 27/08/2024
  • Kênh Tiktok chính thức của Học viện Kstudy

Diễn giả:

Anh Nguyễn Đình Khiêm

• Co-founder Học viện Kstudy (Video)
  • Co-founder Không gian khởi nghiệp và văn phòng chia sẻ Koworking.net