Chúc mừng các bạn sinh nhật Tháng 1 – Tháng của sự may mắn và tràn ngập niềm vui giữa khoảng thời gian chuyển giao của một năm. Học viện Kstudy xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tháng đầu tiên của năm mới 2023 đến tất cả các bạn học viên.

 

? Chúc các bạn bước sang tuổi mới, một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực, phải thật hạnh phúc và vui vẻ, giữ gìn sức khỏe thật tốt để chiến đấu hết mình vì mục tiêu của bản thân.

? Kstudy cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng học viện trong suốt quãng đường vừa qua.

? Đừng ngần ngại chia sẻ bất cứ điều gì với đội ngũ hỗ trợ nhà Kstudy, chúng tớ luôn sẵn sàng lắng nghe và hy vọng các bạn có thể coi chúng tớ như anh em một nhà, cùng nhau cố gắng học tập, chia sẻ, kết nối với nhau.

____________________________

? Hiện tại Kstudy đang có chính sách quà tặng dành cho các bạn học viên cũ giới thiệu học viên mới như sau:

? Với các khóa dài hạn Fullstack: Người giới thiệu sẽ được 1 phần quà trị giá (1 triệu đồng có thể đổi thành quà hiện vật hoặc tiền mặt tùy chọn) cả học viên giới thiệu và học viên được giới thiệu đều được nhận quà tương đương 1 triệu đồng, bạn học viên được giới thiệu sẽ trừ thẳng vào học phí.

? Với các khóa ngắn hạn: Người giới thiệu sẽ được tặng 200k cho mỗi học viên đăng ký thành công  và người được giới thiệu sẽ được giảm 200k học phí.

 

.Ngọc tiến Minh thư Minh hiếu Hoài đức Anh tú Hai linh 1 Đức hảiTrung hiếu Trần dung Quang minh