Nhận được nhiều đăng ký email hơn có thể dẫn đến nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là những cách tăng lượt đăng ký email của bạn. (Phần 2)

Xem lại phần 1 tại đây

Tạo một trang đích dành riêng trên trang web của bạn cho danh sách email. Trang đích phải giúp bạn đăng ký nhận bản tin email dễ dàng nhất có thể và không bị phiền nhiễu.

Bạn có thể dễ dàng tạo nó với sự trợ giúp của Elementor bằng cách chọn Elementor Canvas cho Bố cục Trang .

Làm như vậy cũng giúp trang đích dễ dàng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc đưa vào làm liên kết trong tiểu sử của bạn.

9. Quảng cáo danh sách của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Những khám phá thú vị về fad topic trên social media - cloudads

Bạn không thể thêm biểu mẫu đăng ký email vào các nền tảng mạng xã hội của mình , nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng mạng xã hội để phát triển danh sách email của mình. Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể chia sẻ liên kết đến trang đích của mình hoặc bao gồm cách tăng lượt đăng ký email nó dưới dạng liên kết trong tiểu sử của bạn.

Bạn cũng có thể nói về những lợi ích mà khách truy cập nhận được khi họ đăng ký vào danh sách email của bạn để khiến họ nhấp qua trang đích của bạn.

Một cách khác để quảng bá danh sách email của bạn là cung cấp cho khách truy cập một đoạn mã các chiến dịch email mà bạn đã gửi trước đó để họ có thể hiểu được những gì họ có thể mong đợi.

Nếu bạn có những người đăng ký email đã trả lời email của bạn và nói những điều tích cực về bản tin hoặc chiến dịch của bạn, hãy chia sẻ nó như một bằng chứng xã hội và cách tăng lượt đăng ký email biến những cách tăng lượt đăng ký email người theo dõi thành người đăng ký.

10. Sử dụng cửa sổ bật lên có ý định thoát

Mục đích thoát là công nghệ phát hiện khi nào người dùng có ý định rời khỏi trang web của bạn và hiển thị cho họ biểu mẫu đăng ký email bật lên để phản hồi. Nó mang lại cho khách truy cập một cơ hội khác để tương tác với nội dung của bạn và khuyến khích họ đăng ký ngay cả khi họ chưa sẵn sàng mua hàng.

Theo một nghiên cứu của RocketFuel , khoảng 26-70% khách truy cập trang web sẽ từ bỏ trang web của bạn và không bao giờ quay lại. Một biểu mẫu với công nghệ có mục đích thoát có thể giúp chuyển đổi thêm những khách truy cập rời khỏi trang web của bạn thành những người đăng ký email.

11. Kiểm tra phân tách các biểu mẫu của bạn

Thử nghiệm phân tách hoặc A / B cho phép bạn kiểm tra hai hoặc nhiều phiên bản biểu mẫu của mình để xem phiên bản nào hoạt động tốt hơn. Cách thức hoạt động rất đơn giản.

Bạn tạo các phiên bản khác nhau của biểu mẫu và thiết lập kiểm tra phân tách. Một phần khách truy cập trang web của bạn sẽ thấy một phiên bản của biểu mẫu, trong khi những người khác sẽ thấy các phiên bản thay thế.

Khi quá trình thử nghiệm A / B hoàn tất, bạn sẽ biết biểu mẫu nào chuyển đổi tốt hơn và có thể tiếp tục hiển thị biểu mẫu đó cho khán giả của mình.

Hãy nhớ rằng kiểm tra phân tách không dành riêng cho các biểu mẫu cách tăng lượt đăng ký email. Bạn cũng có thể phân chia kiểm tra các trang đích của mình.

12. Tạo một câu đố

135,090 question mark stock photos, pictures & royalty-free images - istock

Nếu bạn muốn một cách hấp dẫn để tăng lượt đăng ký email, hãy cân nhắc tạo một bài kiểm tra. Theo Ion Interactive , nội dung tương tác, chẳng hạn như câu đố, chuyển đổi vừa phải hoặc rất tốt 70% thời gian.

Các câu đố vui đối với khách truy cập của bạn vì không ai có thể cưỡng lại việc tìm hiểu thêm về bản thân hoặc kiểm tra kiến ​​thức của họ.

Ngoài ra, một bài kiểm tra là một cách tuyệt vời để phân khúc đối tượng của bạn và tạo các chiến dịch email được nhắm mục tiêu cao.

13. Tổ chức Quà tặng

Tặng quà là một cách tuyệt vời khác để tăng lượt đăng ký email. Tuy nhiên, đừng mắc sai lầm khi cung cấp một mặt hàng chung chung như iPad cho quà tặng của bạn. Làm như vậy sẽ dẫn đến việc mọi người tham gia chương trình tặng quà của bạn vì họ muốn có iPad chứ không phải vì họ quan tâm đến ưu đãi của bạn.

Thay vào đó, hãy cung cấp một sản phẩm có giá thấp hơn hoặc nếu bạn bán dịch vụ, một buổi tư vấn hoặc một dịch vụ cấp thấp hơn như một giải thưởng.

Điều đó đảm bảo chỉ những người có khả năng mua hàng của bạn mới tham gia cách tăng lượt đăng ký email chương trình tặng quà. Bằng cách đó, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi chuyển đổi họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền.

Tăng danh sách người đăng ký của bạn với các phương pháp hiệu quả này

Nhận được nhiều đăng ký email hơn cho danh sách của bạn có nhiều lợi ích. Nó cho phép bạn nuôi dưỡng và thu hút người đăng ký để chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Danh sách email đang hoạt động là đối tượng mục tiêu cách tăng lượt đăng ký email đã được hâm nóng sẵn sàng mua khi bạn ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ.

Việc tăng lượt đăng ký email có vẻ khó khăn, nhưng nếu bạn làm theo các mẹo và phương pháp hay nhất mà chúng tôi đã nêu, bạn sẽ dễ dàng tiến tới việc tăng danh sách người đăng ký của mình.

Chúc may mắn!

Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện