Thừa Thiên Huế, ngày 22 tháng 08 năm 2024

Học viện Kstudy, với sự đồng hành và hỗ trợ của Viện Nghiên cứu Phát triển Thừa Thiên Huế (IDS) cùng Hue Innovation Hub, đã khép lại chuỗi 3 sự kiện đào tạo miễn phí về Chuyển đổi số & Digital Marketing, để lại dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng Huế.

Nhân dịp mở chi nhánh tại Huế, Học viện Kstudy – Đơn vị Đào tạo Thiết kế Đồ họa & Digital Marketing Ứng dụng tổ chức chuỗi sự kiện không chỉ thu hút sự tham gia đông đảo, đa dạng thành phần công chúng quan tâm, mà còn tạo ra những tác động tích cực, góp phần nâng cao năng lực nguồn nhân lực địa phương.

Sự hợp tác giữa Kstudy và Viện Nghiên cứu Phát triển Thừa Thiên Huế (IDS) trong việc tổ chức chuỗi sự kiện này thể hiện cam kết mạnh mẽ của cả hai đơn vị trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Thừa Thiên Huế. Bước đầu bằng cách cung cấp các buổi đào tạo miễn phí về những chủ đề thiết thực như ứng dụng AI, tối ưu hóa quảng cáo và chuyển đổi số, Học viện Kstudy đã tạo điều kiện thuận lợi để công chúng tại địa phương tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại công nghệ 4.0. Diễn giả chính của chuỗi sự kiện là Anh Nguyễn Đình Khiêm – Founder Học viện Kstudy, một chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Marketing và truyền thông.

Sự đa dạng về thành phần tham dự, từ học sinh, sinh viên đến các startup cùng các doanh nghiệp vừa & nhỏ, cho thấy sức hút và tính ứng dụng cao của các chủ đề được trình bày. Điều này cũng phản ánh nhu cầu ngày càng tăng về kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh số, đặc biệt là trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Chuỗi sự kiện do Học viện Kstudy tổ chức không chỉ mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng mà còn đánh dấu bước phát triển quan trọng trong việc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tại Huế. Sự kiện còn hấp dẫn hơn với nhiều phần quà tặng giá trị như Ebooks hướng dẫn sử dụng Chat GPT/ Gemini, Học bổng các khoá học Digital Marketing và Thiết kế đồ hoạ của Kstudy và Cơ hội coaching 1-1 cho doanh nghiệp mong muốn chuyển đổi số. Tổng kết lại, ba sự kiện đã thu hút hơn một trăm người tham gia, thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao của cộng đồng đối với chất lượng đào tạo của Học viện Kstudy.

Workshop "sử dụng ai tăng năng suất học tập và làm việc"

Workshop “Sử dụng AI tăng năng suất học tập và làm việc” (18/08/2024) tổ chức tại 53 Nguyễn Huệ, tp Huế.

Người tham gia sự kiện này được trang bị kiến thức và kỹ năng để sử dụng các công cụ AI như ChatGPT, Gemini, Copilot, Claude trong học tập, làm việc và sáng tạo nội dung. Workshop cũng giới thiệu cách sử dụng AI để tạo ảnh, video, sáng tác nhạc và xây dựng kênh TikTok triệu view.
Workshop "hướng dẫn chạy quảng cáo facebook và tiktok"

Workshop “Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook và TikTok” (20/08/2024) tổ chức tại 19 Lê Quang Đạo, tp Huế.

Thông qua sự kiện thứ hai này, mọi người được hướng dẫn cách xây dựng chiến lược marketing, quảng cáo và kinh doanh online hiệu quả. Workshop cũng cung cấp kiến thức về chạy quảng cáo trên Facebook và TikTok, cũng như giới thiệu nhiều phương pháp bán hàng online hiệu quả.

Workshop "chuyển đổi số và tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp trên larksuite"

Workshop “Chuyển đổi số và tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp trên LarkSuite” (21/08/2024) tổ chức tại 53 Nguyễn Huệ, tp Huế.

Những học viên tham dự workshop được giới thiệu về nền tảng quản trị doanh nghiệp LarkSuite và cách sử dụng các tính năng của ứng dụng để nâng cao hiệu suất làm việc và quản lý doanh nghiệp. Workshop cũng hướng dẫn cách tùy biến và xây dựng CRM trên LarkSuite để phục vụ cho từng doanh nghiệp cụ thể.

Chị trương hương giang - đại diện ids phát biểu tại sự kiện

Chị Trương Hương Giang – Đại diện IDS phát biểu tại sự kiện
Diễn giả nguyễn đình khiêm chia sẻ tại sự kiện

Diễn giả Nguyễn Đình Khiêm chia sẻ tại sự kiện

Founder Nguyễn Đình Khiêm và Chị Hoàng Hoà Bình – Giám đốc Học viện Kstudy chi nhánh Huế chụp hình cùng cá nhân và doanh nghiệp sau sự kiện.

Học viện Kstudy cam kết tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng Huế thông qua các chương trình đào tạo chất lượng, góp phần xây dựng một nguồn nhân lực năng động và sáng tạo.

#marketing #digital_marketing #tkđh #kstudy #chuyendoiso
——————–