Các nhà thiết kế chia sẻ bí mật trang trí nội thất

Một số người có thiên bẩm về thiết kế. Ngay cả những người trong chúng ta, những người sống. Và hít thở thiết kế nội thất cũng cần một số nguồn cảm hứng và hướng dẫn. Trong một thế giới lý tưởng, chúng tôi sẽ có một nhà thiết kế nội thất về quay số nhanh để đưa ra lời khuyên về mọi thứ, từ việc quyết định vị trí và cách treo tác phẩm nghệ thuật trên tường mới đến việc tạo kiểu bố cục cho một không gian nhỏ. Nhưng nếu điều đó vẫn chưa có trong ngân sách. Chúng tôi sẽ có được điều tuyệt vời nhất tiếp theo. Các mẹo và thủ thuật tốt nhất từ ​​một số nhà thiết kế tài năng nhất hiện có. Trước tiên, hãy đi sâu vào những bí mật trực tiếp từ những chuyên gia chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của mình.

Bạn thích tìm kiếm các thủ thuật thiết kế mới. Chúng ta cũng thế. Hãy để chúng tôi chia sẻ những bí mật trang trí tốt nhất trong số họ .

Cắt ngói làm sẵn để có giao diện tùy chỉnh

Gạch lát nền đen, trắng và xám, bồn tắm, gạch ốp tường vuông, nghệ thuật ốp tường
STEPHEN KARLISCH

Jessica Geller của Toldeo Geller tiết lộ : “Chúng tôi thường cắt các vật liệu có sẵn có kích thước tiêu chuẩn thành các kích thước nhỏ hơn của cùng những loại gạch đó . Bộ đôi thiết kế đã sử dụng phương pháp thân thiện với ngân sách này để tạo ra thiết kế gạch tùy chỉnh trong phòng tắm này .

Hình nền thiết bị của bạn

Giấy liên hệ cho mặt bàn

BJORN WALLANDER

Có đồ dùng xấu xí hoặc chỉ đơn giản là muốn thay đổi mọi thứ? Sử dụng giấy dán tường bóc và dán, như nhà thiết kế Janie Molster đã làm với tủ lạnh và tủ đông trong nhà bếp này.

Chơi với mô hình

Thử thách một phòng, giấy dán tường màu vàng, bảng bên màu xanh mòng két, bảng đầu màu xanh mòng két
ANTHONY GIANACAKOS

Bạn có thể kết hợp màu sắc và hoa văn để làm nổi bật phong bì. Nhưng vẫn phong cách và chân thực. Chỉ cần lấy nó từ nhà thiết kế Anthony Gianacakos , người đã làm như vậy trong phòng ngủ của chính mình .Anh nói: “Điểm mạnh của tôi là sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết”.

Giả mạo cửa sổ bằng gương

Ghế vàng, bàn
ALLIE PROVOST

Trong một căn phòng ở tầng hầm không có cửa sổ, Camila Pavone của Effortless Style Interiors đã nảy ra ý tưởng kết hợp hai chiếc gương để làm giả cửa sổ . Nó làm sáng không gian và tạo cảm giác rộng hơn.

Cung cấp cho thép không gỉ một kết thúc mờ

Bếp gỗ, ghế đẩu bằng gỗ, đèn trần
KEVIN SCOTT

Suzanne Stefan cho biết: “Chúng tôi thích cách bề mặt hoàn thiện này tương tác với ánh sáng; Nó mềm mại, tinh tế và dễ chịu”, Suzanne Stefan nói về lớp hoàn thiện mờ bằng thép không gỉ trong nhà bếp của mình, mà cô đã tạo ra bằng cách sử dụng Scotch-Brite. Tìm hiểu thêm về quy trình tại đây .

Tìm không gian để sử dụng Trung Quốc đã thu thập

Cả nhà 2020
EMILY MINTON REDFIELD

Marie Flanigan của phòng trà do cô thiết kế cho biết: “Tôi muốn tạo ra một không gian nơi bạn có thể cùng bạn bè đến uống cà phê hoặc trà… và thực sự sử dụng đồ sành sứ sưu tầm được của mình . một căn phòng.

 

Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện