Những cách để tăng lượt đăng ký email phần 1

Nhận được nhiều đăng ký email hơn có thể dẫn đến nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là những cách để tăng lượt đăng ký email của bạn. (Phần 1)

Đối với người mới bắt đầu, một biểu mẫu được thiết kế tốt kết hợp với bản sao hấp dẫn và vị trí chiến lược cung cấp cho khách truy cập một cách hiệu quả để đăng ký danh sách email của bạn.

Tiếp thị qua email vẫn là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, mang lại 42 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu , lợi tức đầu tư 4200%. Điều đó có nghĩa là bạn có thể khai thác các nguồn doanh thu tiềm năng chỉ bằng cách có biểu mẫu đăng ký email trên trang web của mình.

Hơn nữa, khi ai đó sẵn lòng cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, bạn sẽ có một lời mời thường trực vào hộp thư đến của họ.

Điều đó không chỉ có nghĩa là bạn có thể tiếp cận những người thực sự quan tâm đến những gì bạn cung cấp, mà còn có nghĩa là bạn có thể sử dụng một trong những công cụ tiếp thị thuyết phục nhất hiện có – bản tin email.

Theo Viện Tiếp thị Nội dung , 31% các nhà tiếp thị B2B cho rằng bản tin qua email là cách tốt nhất để nuôi dưỡng thế hệ khách hàng tiềm năng. Thông qua nội dung liên tục, được cá nhân hóa, bạn có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng lâu dài.

Cuối cùng, các biểu mẫu đăng ký email được nhắm mục tiêu cao có thể giúp bạn phân khúc người đăng ký dựa trên những gì họ đăng ký. Bằng cách đó, bạn có thể gửi cho họ các chiến dịch email phù hợp hơn với sở thích và mong muốn của họ, cải thiện tỷ lệ mở, nhấp và chuyển đổi của bạn.

Để đảm bảo bạn có thể tận dụng những gì biểu mẫu đăng ký email cung cấp, hãy đảm bảo làm theo các phương pháp hay nhất được liệt kê bên dưới.

1. Dành một chút thời gian cho việc thiết kế biểu mẫu

Xu hướng thiết kế email marketing năm 2021 – thủ thuật email marketing và digital marketing

Đầu tiên và quan trọng nhất, thiết kế biểu mẫu của bạn rất quan trọng. Nó phải phù hợp với thương hiệu của bạn nhưng nổi bật so với phần còn lại của trang web để nó dễ dàng được chú ý.

Sử dụng các màu phụ trong bảng màu thương hiệu của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng thiết kế biểu mẫu của bạn không bị trộn lẫn với phần còn lại của trang web.

2. Đặt biểu mẫu chọn tham gia trên nhiều trang

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc phát triển danh sách email của mình, bạn không thể chỉ thêm một biểu mẫu đăng ký email chọn tham gia và mong đợi kết quả kỳ diệu. Thay vào đó, bạn nên thêm biểu mẫu vào nhiều trang trên trang web của mình.

Kstudy khuyên bạn nên thêm các biểu mẫu chọn tham gia vào:

 • Hộp tính năng trên trang chủ của bạn
 • Giữa hoặc cuối trang giới thiệu của bạn
 • Bài đăng trên blog cá nhân
 • Thanh bên blog
 • Chân trang của trang web của bạn
 • Một hoặc nhiều trang dưới dạng cửa sổ bật lên xuất hiện sau khi khách truy cập dành thời gian trên trang web của bạn hoặc cuộn xuống

Đừng quên theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của bạn cho từng biểu mẫu trực tuyến để bạn có thể biết biểu mẫu nào đang hoạt động tốt và biểu mẫu nào không hoạt động. Điều đó cho phép bạn tinh chỉnh và tối ưu hóa khi cần thiết.

3. Sử dụng bản sao hấp dẫn

“Đăng ký danh sách email của chúng tôi” không cảm thấy thú vị lắm. Thay vì sao chép chung chung, hãy sử dụng các động từ hành động và nêu bật lợi ích của việc điền vào biểu mẫu đăng ký nhận bản tin của bạn.

Một số ví dụ bao gồm:

 • “Cập nhật những tin tức mới nhất.”
 • “Nhận ưu đãi và giảm giá đặc biệt.”
 • “Chúng tôi sẽ không gửi thư rác cho bạn.”
 • “Nhận nội dung độc quyền.”

Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể bao gồm tần suất họ có thể mong đợi nhận được bản tin của bạn. Ví dụ: thêm “hàng tuần”, “hai lần một tháng” và các từ ngữ tương tự là một cách tuyệt vời để đặt kỳ vọng ngay từ đầu.

4. Thêm lối tắt vào Menu chính

Thanh ngang là loại menu điều hướng trang web phổ biến nhất . Hãy tận dụng lợi thế đó bằng cách thêm lối tắt đến biểu mẫu đăng ký email ở trên cùng.

Đảm bảo nó nổi bật so với phần còn lại của menu bằng cách tạo cho nó một màu nền khác.

5. Sử dụng Kêu gọi hành động hấp dẫn

Ngay cả khi bạn thiết kế một biểu mẫu đẹp mắt và sử dụng một bản sao hấp dẫn, công việc khó khăn của bạn có thể trở nên lãng phí nếu sử dụng một lời kêu gọi hành động (CTA) chung chung, chẳng hạn như “Gửi” hoặc “Đăng ký”.

Thay vào đó, hãy sáng tạo với các CTA của bạn và sử dụng ngôn ngữ hướng đến hành động để khiến khách truy cập cảm thấy hào hứng với việc đăng ký.

6. Cung cấp một cái gì đó để đáp lại

Trung bình một người nhận được 121 email mỗi ngày . Điều cuối cùng mà mọi người muốn là một email khác trong hộp thư đến của họ.

Nếu bạn muốn tăng lượt đăng ký email trên trang web của mình, hãy xem xét cung cấp một thứ gì đó để đổi lại.

Đó có thể là một nam châm dẫn đầu dưới dạng nâng cấp nội dung hoặc hướng dẫn miễn phí. Nó cũng có thể là một buổi đào tạo video, một bản ghi âm độc quyền hoặc một mã phiếu giảm giá.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là nam châm chì phải liên quan đến những gì bạn cung cấp. Nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chuyển đổi những người đăng ký đó thành khách hàng trả tiền.

7. Không sử dụng quá nhiều với các trường biểu mẫu

Mặc dù nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ít hơn thì nhiều hơn khi nói đến các trường biểu mẫu, nhưng nó không phải là đơn giản.

Ví dụ: HubSpot nhận thấy tỷ lệ chuyển đổi giảm khi số lượng trường tăng lên, nhưng mức giảm không quá mạnh như bạn mong đợi, với 10 trường hoạt động kém hơn một chút so với một trường.

Ngược lại, một nghiên cứu Unbounce cho thấy rằng việc giảm độ dài biểu mẫu dẫn đến ít lượt đăng ký email hơn.

Vậy, điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn?

Cuối cùng, nó phụ thuộc vào lượng thông tin bạn cần từ khách truy cập. Trong hầu hết các trường hợp, tên và trường email là quá đủ. Việc có hai trường sẽ loại bỏ xung đột và giúp quá trình đăng ký trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn cần thêm. Trong trường hợp đó, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Biểu mẫu có dễ hiểu và dễ điền không?
 • Dữ liệu bạn đang thu thập có đủ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng không?
 • Giá trị của phiếu mua hàng có lớn hơn giá trị của thông tin mà khách truy cập sẽ cung cấp cho bạn không?
 • Có phải mọi trường đều phục vụ một mục đích?
 • Các trường bổ sung có thực sự giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng chất lượng cao không?

Xem thêm phần 2 tại đây

Tương tác với Kstudy
Hãy liên hệ với Kstudy tại đây bạn nhé!
Gọi điện