workshop-marketing-thuc-chien

Workshop MARKETING THỰC CHIẾN, TỰ CHỦ CÔNG CỤ MARKETING

Sáng ngày 13/09 Workshop “ Marketing thực chiến – Tự chủ công cụ marketing” được Học Viện Kstudy chuẩn bị từ thiết bị cho đến không gian một cách rất chu đáo và chuyên nghiệp từ lúc 8h00 sáng để sẵn sàng chào đón các khách mời đến và bắt đầu diễn ra vào lúc 9h30, với diễn giả là Mr.Nguyễn Văn Chiến – CEO Công Ty Nội Thất AVADA.

Tại buổi workshop Mr. Chiến đã chia sẻ thẳng thắn về những kinh nghiệm thực tế về quá trình marketing mà bản thân mình đã và đang áp dụng cho Nội thất Avada, cùng với chia sẻ là những câu hỏi thực tế của mọi người thẳng về kế hoạch của anh hay là những câu hỏi về vấn đề mà doanh nghiệp mà mọi người cần được giải đáp. Mọi người đều cùng nhau tương tác nhiệt tình để có một buổi chia sẻ ý nghĩa và thành công.

Chia sẻ kiến thức MARKETING THỰC CHIẾN – TỰ CHỦ CÔNG CỤ MARKETING

Với những kiến thức được chia sẻ về markting căn bản như xác định tệp khách hàng phù hợp với sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp, cách xây dựng nội dung như nào “Viết tiêu đề thu hút khách hàng, nội dung quảng cáo cho khách hàng thì không nhất thiết phải như là viết văn hay như nhà văn, mà bạn cần xác định nội dung ngắn gọn, xúc tích đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng. Ngoài nội dung thì trong quảng cáo ảnh hay video đẹp chân thực phù hợp với khách hàng cũng rất quan trọng“ và nên lựa chọn công cụ phù hợp để triển khai marketing cho sản phẩm, dịch vụ của mình mang lại hiệu quả một cách tốt nhất. Cùng với những chia sẻ kiến thức lý thuyết thì anh còn chia sẻ thực tế kinh nghiệm bán hàng và các bài học marketing của Nội thất Avada, các kênh marketing như hệ thống website và mạng xã hội Avada đang triển khai, các đặc thù của marketing và bán hàng trong lĩnh vực Kiến trúc, nội thất và xây dựng có thuận lợi và gặp những khó khăn gì, gặt hái được thành quả về khách hàng và doanh thu như nào.

 

workshop-marketing-thuc-chien

Nhờ vào những chia sẻ thực chiến của Ms. Chiến, các khách mời đã hiểu và luôn có những câu hỏi đúng vấn đề như “ Xác định tệp khách hàng đã phù hợp với sản phẩm hay chưa, các kênh mà doanh nghiệp đang sử dụng và nên lựa chọn kênh phân phối nào thêm để tăng thêm hiệu quả.” Xuyên suốt của buổi Workshop Mr. Chiến chia sẻ tất tần tật những cách tiếp cận khách hàng như thế nào qua các công cụ marketing và đưa ra giải pháp lựa chọn công cụ nên triển khai cho các khách mời đến từ nhiều lĩnh vưc khác nhau thỏa mãn cho mọi khách hàng.

workshop-marketing-thuc-chien

Tiếp theo Mr. Chiến đi sâu vào chia sẻ về kênh Marketing trên facebook từ miễn phí cho đến mất phí. Và anh chia sẻ” Nếu Marketing miễn phí thì lại mất nhiều thời gian và phải kiên trì, còn Marketing trả phí thì mang lại hiệu quả nhanh hơn nhưng nhiều khi lại tốn kém”. Anh cũng không ngại ngùng chia sẻ về chi phí mà anh dành cho marketing đặc biệt là quảng cáo facebook. Cách tối ưu hóa nội dung và chiến dịch quảng cáo như thế nào phù hợp được với sự thay đổi thuật toán của Facebook để tiết kiệm chi phí nhất.

workshop-marketing-thuc-chien

Phần cuối của buổi chia sẻ là thời gian mà Mr. Chiến giành để giải đáp những thắc mắc của khách mời cũng như những trao đổi của mọi người với nhau. Bầu không khí của buổi Workshop trở nên vui vẻ, hào hứng và tương tác cùng nhau học hỏi thêm các kiến thức bổ ích cho công việc Marketing của mình.

Workshop đã khẳng định được rằng marketing như nào là vấn đè rất quan trọng để có thể phát triển được doanh nghiệp của mình và cách áp dụng các công cụ markeing một cách hiệu quả thực chiến nhất. Và buổi workshop được diễn ra  một cách thành công với tràng vỗ tay nồng nhiệt cùng với niềm hứng khởi và lời chúc của khách mời giành cho diễn giả và tất cả mọi người.

Sự thành công của MARKETING THỰC CHIẾN – TỰ CHỦ CÔNG CỤ MARKETING

workshop-marketing-thuc-chien-2-min

Tiếp nối với sự thành công của Workshop” Marketing thực chiến – Tự chủ công cụ Marketing” ngày hôm nay, vào ngày 26/09 tại Học Viện Kstudy tiếp tục diễn ra workshop về Design cho tất cả mọi người tham gia để trải nghiệm. Trong buổi chia sẻ này sẽ đưa đến cho bạn về tầm quan trọng của thiết kế trong marketing và cách thiết kế sao cho hiệu quả mà nhanh chóng nhất. Các bạn cùng cập nhật thông tin cho buổi chia sẻ này nhé.

workshop-marketing-thuc-chien

Xem thêm:

Fanpage: Học viện Kstudy

Khóa học Thiết kế đồ họa

Khóa học Marketing

Bài viết chia sẻ về kiến thức Marketing

Bài viết chia sẻ về kiến thức Thiết kế đồ họa

 

 

Bình Luận

Download