CÔNG TY TNHH HỌC VIỆN KSTUDY TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Học viện Kstudy đang mở cửa cho vị trí chuyên viên quản lý đào tạo tại văn phòng tại Huế. Với mục tiêu phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết và có tầm nhìn, sẵn lòng đồng hành cùng chúng tôi trên con đường tiến xa.

Học viện kstudy tuyển dụng chuyên viên quản lý đào tạo

Giới thiệu Học viện Kstudy

Học viện Kstudy là một Trung tâm đào tạo Thiết kế đồ hoạ và Digital Marketing với mô hình đào tạo mô phỏng doanh nghiệp và là một trong những Startup từng được lên sóng truyền hình trong chương trình “Cafe khởi nghiệp’’ trên VTV1.

Với mô hình đào tạo “Huấn luyện thực chiến – Mô phỏng doanh nghiệp’’ đảm bảo chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phù hợp, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

• TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO:

➢ ASK (Đào tạo song hành kiến thức – kỹ năng – thái độ)

➢ Học trong môi trường, không gian, thời gian và áp lực mô phỏng doanh nghiệp (Learning Office)

➢ Đào tạo thông qua dự án thật, các học viên sẽ được thực hành các dự án có thật của các doanh nghiệp đối tác giúp học viên làm quen với môi trường doanh nghiệp thực tế (Projects Based Learning)

➢ Học và tiếp thu kiến thức thông qua trải nghiệm thực tế

➢ Cá nhân hoá kiến thức tới từng người học, đáp ứng theo định hướng tương lai của học viên

➢ Cập nhật kiến thức và công nghệ mới từng ngày qua các chuyên gia đến từ doanh nghiệp

Các ngành học chính tại Kstudy

Khóa học Digital Marketing Fullstack dành cho các bạn mới bắt đầu từ con số 0 khoá học sẽ giúp học viên định hình được tư duy marketing, thành thạo các công cụ trong Digital Marketing có khả năng thực hiện và hoàn thành tốt công việc theo quy trình thực tế trong doanh nghiệp. Được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Digital Marketing.

Khoá học Thiết kế 2D Fullstack dành cho các bạn mới bắt đầu từ con số 0 khoá học giúp học viên định hình tư duy thiết kế, bố cục, màu sắc, vẽ tay… và rèn luyện kỹ năng sử dụng công cụ những công cụ mạnh nhất hiện nay như PTS, AI, Lightroom, InDesign, Figma, Adobe Premiere, Adobe After Effects,…. thông qua hệ thống kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho designer chuyên nghiệp.

JOB DESCRIPTION

• Vị trí: Chuyên viên Quản lý Đào tạo (Fulltime)
  • Phòng ban: Đào tạo
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6
  • Giờ làm việc: 8:30 – 17:30
  • Địa chỉ làm việc: Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế.

• Lên kế hoạch mở lớp, điều phối, sắp xếp lịch học các khóa học.
  • Tìm kiếm, điều phối giảng viên, trợ giảng.
  • Lên kế hoạch thi, trao chứng chỉ, sự kiện cho học viên.
  • Xây dựng lộ trình học, slide bài giảng cùng giảng viên.
  • Giám sát đảm bảo chất lượng giảng dạy & trợ giảng.
  • Quản lý, lưu trữ thông tin dữ liệu đào tạo.
  • Hỗ trợ các phòng ban khác thực hiện các công việc chung khi được phân công.

Quyền Lợi

• Thu nhập: 6 – 10 triệu / tháng
  • Được tham gia các buổi đào tạo nội bộ về kỹ năng làm việc cùng các chuyên gia trong ngành.
  • Được trải nghiệm và học tập hoàn toàn miễn phí tất cả các khóa học tại trung tâm.
  • Tham gia hoạt động ngoại khóa ăn chơi, nhảy múa, du lịch…
  • Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo.
  • Bảo hiểm theo quy định của công ty và theo quy định pháp luật.

Yêu cầu công việc

• Nam, nữ độ tuổi từ 20 trở lên.
  • Học vấn: Đại học, Cao đẳng. Ưu tiên tốt nghiệp các ngành: Quản lý Giáo dục, Sư phạm, Hành chính, Công đoàn, Kế toán, Kỹ thuật…(đặc biệt ưu tiên ứng viên đã từng học các ngành: Marketing, Digital Marketing, Graphic Design).
  • Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.
  • Cẩn thận, có óc tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả.
  • Giao tiếp hiệu quả, có khả năng lắng nghe và thuyết phục.
  • Linh hoạt, nhanh nhẹn, chủ động.
  • Xử lý nhạy bén, linh hoạt các tình huống phát sinh trong công việc.
  • Có kinh nghiệm làm việc môi trường giáo dục hoặc có kinh nghiệm liên quan tới đào tạo là một lợi thế.

Cách thức ứng tuyển

• Gửi CV (có ảnh profile) kèm link trang mạng xã hội cá nhân (Facebook, Instagram…)
  • Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được CV.
  • Địa chỉ làm việc: Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế.
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/5/2024

Tìm hiểu thêm về Kstudy tại: